Chia sẻ top 5 trung tâm dạy tiếng hàn chất lượng tại TPHCM

Trong những năm gần đây, nhờ vào kinh tế hội nhập nên nước ta có nhiều nước trên thế giới đổ bộ vào đầu tư phát triển kinh tế. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho các bạn trẻ phát triển nghề nghiệp, quan trọng là phải có ngoại ngữ. Trong đó công việc đòi hỏi tiếng Hàn có nhu cầu khá lớn. Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Hàn hãy cùng Top 5 Sài Gòn tham khảo ngay top 5 trung tâm dạy tiếng hàn chất lượng tại TPHCM ở đây.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Phương Nam Education

Phương Nam Education là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn lâu đời và có chất lượng ổn nhất ở TPHCM. Trung tâm đã tạo ra hàng ngàn học viên chất lượng, đáp ứng được yêu cầu cần có.

Chia sẻ top 5 trung tâm dạy tiếng hàn chất lượng tại TPHCM

Phương Nam Education dạy tiếng Hàn có chất lượng tốt ở TPHCM

Đến với Phương Nam Education học viên sẽ được test thử trình độ miễn phí, có lộ trình học cụ thể, theo dõi tình hình học tập, nhận kết quả hàng tuần từ giáo viên đánh giá, có app riêng cho từng học viên…

Phương Nam Education có đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao với mức giá vô cùng hấp dẫn khoảng 1.500.000đ/khóa. Bạn có thể lựa chọn học offline hoặc online phù hợp với nhu cầu của mình. Để học hoặc tìm hiểu thêm bạn có thể đến 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM hoặc liên hệ số điện thoại 1900 7060 – 028 3622 8849 để được tư vấn.

Trung tâm dạy tiếng Hàn DONG A – UTE

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE là trung tâm dạy tiếng Hàn được hợp tác giữa trường Đại Học Dong-A (Hàn Quốc) và trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM (Việt Nam). Mục đích là tạo điều kiện học thuận lợi nhất cho học viên Việt Nam tiếp cận và rèn luyện ngôn ngữ Hàn.

Chương trình học được thiết kế từ sơ cấp đến trung cao cấp đều được thiết kế phù hợp và có mức học phí vừa phải. Ngoài ra nơi đây còn hỗ trợ và tư vấn du học Hàn Quốc cho những ai có nhu cầu.

Nơi đây còn có các chương trình học bổng dành cho các học viên có thành tích vượt trội. Và đối với sinh viên ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM sẽ được giảm 20% học phí. Đăng ký học tại phòng A3.108, Tòa Nhà Trung Tâm, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, Số 01 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Nếu bạn muốn tìm cơ sở dạy tiếng Hàn ở Tân Bình có thể đến học tại trung tâm ngoại ngữ Newsky. Hoặc đến các cơ sở chi nhánh ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức (giáp Quận 9) ở TP. HCM. Trung tâm có tuổi nghề với hơn 19 năm kinh nghiệm sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng học tập và môi trường tốt nhất.

Trung tâm ngoại ngữ Newsky có dạy đầy đủ các khóa như giao tiếp cấp tốc/dài hạn, khóa dành dành cho trẻ em, khóa dành cho du học, xuất khẩu lao động hay luyện thi…

Chia sẻ top 5 trung tâm dạy tiếng hàn chất lượng tại TPHCM

Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Khi đến đây học, bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, phương pháp dạy sinh động, dễ tiếp thu. Mỗi lớp giới hạn số học viên để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Để học tiếng Hàn tại đây bạn hãy liên hệ hotline 090 999 0130 & (028) 3601 6727 để được tư vấn và chọn cơ sở học gần nhất.

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang (Trung Tâm Ngoại Ngữ và Tin Học Vườn Phước)

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang đã được thành lập 20 năm. Với mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại TP.HCM. Nơi đây đã cố gắng để tạo môi trường học tập tiếng Hàn đúng nghĩa.

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang luôn cố gắng đem lại một chất lượng giáo dục tốt nhất. Những điểm nổi bật của cơ sở dạy tiếng Hàn này là quan tâm đến học viên. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các học viên khám phá ngôn ngữ và văn hóa Hàn để tạo động lực cho người học.

Khi đến đây học, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi như là giảm học phí, chính sách bảo lưu… Và đặc biệt học viên sẽ được giáo viên kèm thêm nếu vắng học hoặc không theo kịp bài giảng.

Trung tâm đào tạo tất cả các lớp từ Sơ Cấp đến Cao Cấp, Luyện Thi Topik,… phù hợp với mọi trình độ. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức giao lưu văn hóa Hàn – Việt để tạo cơ hội học viên hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc.

Nếu bạn muốn ghi danh hãy đến số 09 Đường Núi Thành, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM hoặc 69/02/26 Nguyễn Gia Trí (D2), Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Trung tâm hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong tại ĐH KHXH&NV, ĐHQG Tp.HCM cũng là một cơ sở đáng tin cậy. Nơi đây là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Giáo trình được biên soạn bởi các Giáo sư ĐH Hàn Quốc.

Nơi đây có dạy đầy đủ các khóa học, và đặc biệt là mở ra một cơ hội nghề nghiệp, cơ hội du học tại Hàn Quốc. Cơ sở học cũng được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại và mỗi lớp học chỉ tối đa 20 học viên. Vì thế khi đến đây học, người học sẽ được theo sát quá trình học, nâng cao hiệu quả trong thời gian ngắn. Địa chỉ liên hệ :số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, HCM.

Trên đây là top 5 trung tâm dạy tiếng hàn chất lượng tại TPHCM cho bạn tham khảo. Để tạo được kết quả tốt trong việc học ngoại ngữ, bạn nên chọn cho mình một trung tâm dạy tốt nhất để tiết kiệm thời gian và công sức.