Top 5 trung tâm kiểm định đá quý TPHCM uy tín và chính xác nhất

Trung Tâm

Đá quý, đá phong thủy đang là một trong những đồ vật quý giá được sử dụng và buôn bán ở rất nhiều nơi. Nhiều người vẫn chưa biết cách xác định giá trị các loại đá quý, tuy nhiên giữa vô vàn cơ sở buôn bán hiện nay việc lựa chọn địa chỉ kiểm định uy tín cũng không hề dễ dàng. Vì vậy, TOP 5 Sài Gòn sẽ mang tới top 5 trung tâm kiểm định đá quý TPHCM uy tín, chính xác và có chứng nhận rõ ràng. Hãy tham khảo để kiểm định chuẩn nhất nhé!

Top 5 trung tâm kiểm định đá quý TPHCM uy tín và chính xác nhất

Top 5 trung tâm kiểm định đá quý TPHCM uy tín nhất

1. Trung tâm kiểm định của vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ Lab)

PNJ là thương hiệu cực kỳ phổ biến trong lĩnh vực buôn bán vàng bạc, đá quý, trang sức,… Ngoài ra, Phu Nhuan Jewelry Joint Stock Company cũng là thương hiệu chế tác và kiểm định vàng bạc, đá quý hàng đầu tại Việt Nam.

Với thương hiệu đã được xây dựng trong nhiều năm, số lượng lên tới hơn 400 cửa hàng trên toàn quốc, uy tín và chất lượng chính là điều mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của PNJ.

Top 5 trung tâm kiểm định đá quý TPHCM uy tín và chính xác nhất

Trung tâm kiểm định đá quý PNJLab

Dịch vụ kiểm định đá quý của PNJ là PNJ Lab được đặt tại số 302 đường Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM. Các sản phẩm được kiểm định bao gồm cẩm thạch, đá quý, đá bán quý, ngọc trai, ngọc bích, kim cương, hổ phách xanh,…

Với đội ngũ giám định đá quý có kiến thức vững chắc, nhiều năm trong nghề, quy trình giám định quốc tế, PNJ Lab đã đạt giấy chứng nhận ISO 17025 về kiểm định đá quý. Vì vậy, mọi loại đá quý của khách hàng khi tới với PNJ chắc chắn sẽ được kiểm định nhanh chóng, chính xác.

2. Trung tâm Ngọc học và Giám định đá quý DOJILab

DOJILab là trung tâm giám định đá quý, vàng bạc, kim loại uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện nay DOJI có cả cửa hàng ở tại Hà Nội và TPHCM (tầng 4, tòa nhà DOJI – TPBank số 214 Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, TPHCM).

Tại DOJILab có các trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình kiểm định tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia giám định cũng có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên mọi loại đá quý của khách hàng sẽ được kiểm định chính xác nhất.

3. Trung tâm Giám định đá quý SJC

Saigon Jewelry Company Limited là công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – thương hiệu kinh doanh, chế tác vàng bạc, đá quý lớn và uy tín nhất Việt Nam.

Sở dĩ SJC được đánh giá là lớn và uy tín nhất thị trường vàng bạc đá quý là bởi vì thương hiệu này được xây dựng từ năm 1988, hiện tại đã có hơn 200 cửa hàng trên cả nước, 3000 cửa hàng liên kết và đứng thứ 4 trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Top 5 trung tâm kiểm định đá quý TPHCM uy tín và chính xác nhất

Trung tâm Giám định đá quý SJC

Chính vì vậy, SJC cũng là cái tên nổi bật nhất trong top 5 trung tâm kiểm định đá quý ở TPHCM. Sự uy tín của SJC Lab không chỉ đến từ thương hiệu lâu năm mà còn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo theo quy trình giám định quốc tế và thiết bị máy móc tiên tiến hàng đầu.

4. Trung tâm nghiên cứu địa chất đá quý RGG

RGG là trung tâm kiểm định đá quý thuộc Viện khoa học Việt Nam. Dù không quá nổi tiếng nhưng trong lĩnh vực giám định đá quý, vàng bạc thì RGG vẫn là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay.

Bằng sự kết hợp giữa máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia giám định giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mọi loại đá quý của khách hàng mang tới đều sẽ được kiểm định chính xác nhất.

5. Trung tâm kiểm định đá quý kim cương SBJ

Chúng ta chắc hẳn quen thuộc với ngân hàng Sacombank, tuy nhiên đây cũng là thương hiệu cực kỳ uy tín trong lĩnh vực kiểm định kim cương, đá quý. SBJ thường xuyên nằm trong top 5 trung tâm kiểm định đá quý tại TPHCM được khách hàng đánh giá cao nhất.

Sacombank-SBJ được thành lập vào ngày 29/9/2009, với các dịch vụ giám định kim cương, đá quý, đá màu, cẩm thạch, khắc chữ laser lên gờ kim cương,….

Với đội ngũ chuyên gia giám định tận tình, giỏi kiến thức và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, SBJ luôn tin rằng sẽ bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng bằng cách giám định đá quý chính xác.

Trên đây là top 5 trung tâm kiểm định đá quý TPHCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Tất cả các trung tâm này đều có giấy chứng nhận hoạt động hợp pháp và được nhiều người tin tưởng trong nhiều năm nên bạn hãy lựa chọn để có kết quả kiểm định tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan