Top 5 trung tâm vật lý trị liệu chất lượng TPHCM

Trung Tâm

Vật lý trị liệu là phương pháp điều trị, phục hồi chức năng khoa học và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, điều trị bằng phương pháp này sẽ cần có hướng dẫn cũng như chương trình đi kèm chặt chẽ thì mới có hiệu quả tốt được. Muốn vậy, bạn nên lựa chọn top 5 trung tâm vật lý trị liệu chất lượng TPHCM sau đây để được cung cấp môi trường và bác sĩ hướng dẫn tốt nhất. 

Top 5 trung tâm vật lý trị liệu chất lượng TPHCM

Top 5 trung tâm vật lý trị liệu chất lượng TPHCM

1. Khoa phục hồi chức năng của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec thuộc Vingroup là một trong những địa chỉ thăm khám, chữa bệnh tốt nhất hiện nay. Trong đó, khoa phục hồi chức năng được tập trung để hỗ trợ điều trị, phục hồi năng lực vận động và nhận thức tâm lý đã bị suy giảm hoặc mất đi.

Top 5 trung tâm vật lý trị liệu chất lượng TPHCM

Khoa phục hồi chức năng cực kỳ hiện đại tại bệnh viện Vinmec

Là một trong những bệnh viện hiện đại, sang trọng hàng đầu nên phòng tập vật lý trị liệu của Vinmec cũng được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị tốt nhất, phòng khép kín.

Tại đây bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ vật lý trị liệu hàng đầu trong nước và Quốc tế. Những phương pháp tại khoa phục hồi chức năng Vinmec là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và y học cổ truyền.

2. Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng

Nếu tìm hiểu về top 5 trung tâm vật lý trị liệu chất lượng ở TPHCM thì chúng ta chắc chắn không nên bỏ qua Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng.

Vốn là Viện Quốc gia Phục hồi được thành lập từ năm 1966 nên trung tâm có bề dày thương lịch sử lâu đời. Kể từ nhiều năm trước, đây đã là trung tâm phục hồi sức khỏe nổi tiếng cho bệnh nhân tại Sài Gòn.

Đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên tại trung tâm đều được đào tạo bài bản, có kiến thức và kinh nghiệm vững chắc về lĩnh vực vật lý trị liệu. Chính vì vậy, mọi bệnh nhân khi đến thăm khám đều được tiếp nhận với tác phong chuyên nghiệp và điều trị với kết quả tốt nhất.

Mặc dù đã được thành lập từ lâu nhưng các trang thiết bị, máy móc, phòng tập tại trung tâm vẫn thường xuyên được bổ sung, chăm sóc nên rất đầy đủ, hiện đại. Mức giá dịch vụ của trung tâm cũng khá rẻ nên phù hợp với nhiều đối tượng.

3. Khoa Vật lý trị liệu của bệnh viện Chợ Rẫy

Chợ Rẫy không chỉ là bệnh viện lớn tại Sài Gòn mà còn là bệnh viện cấp đầu của cả nước. Đây chính là địa chỉ thăm khám, chữa trị uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong đó, khoa Vật lý trị liệu được nhiều chuyên gia đánh giá cao về quy trình kỹ thuật, máy móc và phương pháp phục hồi chức năng.

Các phòng điều trị đều có các bác sĩ giỏi, chuyên khoa Vật lý trị liệu, nhiều kiến thức – kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu nên hiệu quả chữa trị bệnh, phục hồi chức năng là cực kỳ tốt.

4. Trung tâm Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Tâm Phúc

Nếu bạn tìm kiếm top 5 trung tâm vật lý trị liệu chất lượng tại TPHCM nhưng không muốn đến bệnh viện thì Tâm Phúc chính là một lựa chọn rất tốt.

Top 5 trung tâm vật lý trị liệu chất lượng TPHCM

Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Tâm Phúc

Tại các phòng điều trị vật lý phục hồi chức năng Tâm Phúc, bệnh nhân sẽ có không gian cực kỳ thoải mái với thiết bị hỗ trợ công nghệ cao. Đội ngũ nhân viên tận tâm, bác sĩ hỗ trợ điều trị đều là bác sĩ chuyên khoa Vật lý trị liệu từ các bệnh viện lớn với trình độ chuyên môn cao.

5. Khoa Vật lý trị liệu – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn Premier

Khoa vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng của bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn Premier đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân tại TPHCM trong nhiều năm trở lại đây.

Không chỉ có hệ thống phòng điều trị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu mà trung tâm còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cực kỳ cao.

Đặc biệt, mọi bệnh nhân sẽ nhanh chóng phục hồi chức năng một cách tự nhiên nhờ phác đồ điều trị khoa học. Những trường hợp điển hình đã được điều trị khỏi tại bệnh viện bao gồm: đau vai gáy, đau cứng khớp do thoái hóa, tai biến mạch máu não, liệt dây thần kinh VII ngoại biên, thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân phẫu thuật thần kinh,…

Trên đây là top 5 trung tâm vật lý trị liệu chất lượng TPHCM. Hy vọng gợi ý này của Top 5 Sài Gòn sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín để nhanh chóng điều trị và phục hồi chức năng tốt nhất.

Bài viết liên quan