Top 5 vay tiền nhanh duyệt tự động uy tín tại Sài Gòn

Nhu cầu vay tiền duyệt tự động đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của mọi người dân từ khi mạng lưới internet 4.0 phát triển mạnh mẽ. Chưa kể, nền kinh tế Việt Nam trong những năm qua không ngừng gặp biến động lớn khiến người dân gặp không ít khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, không phải bất cứ nền tảng vay tiền online nào cũng uy tín, chất lượng.

Vì nhu cầu cần tiền nhanh để giải quyết tài chính một cách thuận lợi, nhiều người vay đã rơi vào bẫy tín dụng đen hoặc tổ chức tín dụng lừa đảo. Hệ lụy của thực trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mà còn là thể chất khi người vay luôn phải sống tâm trạng thấp thỏm, lo sợ khi liên tục bị đe dọa, quấy rầy.

Chính vì vậy, khách hàng cần phải lựa chọn đúng dịch vụ uy tín, an toàn nhằm tránh những rắc rối không đáng có trong tương lai. Dưới đây là Top 5 vay tiền nhanh bằng CMND đạt tiêu chuẩn từ người dùng và các chuyên gia đánh giá cao.

Vay tiền nhanh là gì? 

Vay tiền nhanh là hình thức vay tín chấp online dựa trên lịch sử tín dụng, mức thu nhập và khả năng trả nợ đúng hạn để xét duyệt khoản vay theo yêu cầu. Với hình thức này, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập hoặc thẩm định qua người thân mà chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân là có thể hoàn tất hồ sơ trong 15 phút.

Top 5 vay tiền nhanh duyệt tự động uy tín tại Sài Gòn

Khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu cần tiền tức thời với thủ tục vỏn vẹn bằng CMND. Mọi giao dịch được hiện hoàn toàn bằng trực tuyến thông qua website, ứng dụng được thiết lập trên điện thoại.

Đặc biệt, với các app vay tiền duyệt tự động, người dùng có thể nhận tiền giải ngân một cách nhanh chóng trong ngày khi gặp trường hợp cần thiết.

Top 5 app vay tiền nhanh uy tín nhất Sài Gòn

Nhằm phòng tránh nguy cơ sa bẫy tín dụng đen cũng như chọn lựa một đơn vị vay không phù hợp với năng lực tài chính cá nhân. Với Top 5 dịch vụ vay tiền nhanh được đề cử dưới đây sẽ giúp khách hàng có một quyết định chính xác nhất.

Takomo 

Takomo được biết đến là nền tảng tư vấn và cung cấp khoản vay tài chính thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH EIB Asia. Dù chỉ mới tân binh, Takomo đã nhanh chóng đạt một số thành công nhất định trong hành trình chinh phục đông đảo khách hàng trong thời gian qua nhờ vào những công nghệ tiên tiến.

Top 5 vay tiền nhanh duyệt tự động uy tín tại Sài Gòn

Đầu tiên, vay tiền cấp tốc online cmnd Takomo đã áp dụng hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động vào quy trình thẩm định hồ sơ thay vì bằng thủ công như trước, điều này đẩy mạnh thời gian xét duyệt với tốc độ nhanh hơn.

Thứ hai, kỹ thuật bảo mật thông tin khách hàng và khoản vay không ngừng nâng cấp nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi cho cả công ty và người vay luôn trong trạng thái an toàn. Ngoài ra, Takomo còn sở hữu những ưu điểm lớn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 • Hạn mức vay vốn linh động từ 500K đến 10 triệu đồng với mức lãi suất dao động từ 12% – 18,3%.

 • Vay mọi lúc mọi nơi 24/7 với hệ thống xét duyệt tự động hoạt động xuyên suốt cả cuối tuần lẫn ngày lễ, Tết.

 • Ưu đãi 0% lãi suất với hạn mức tối đa 500K cho thành viên mới của Takomo

 • Thủ tục đăng ký hồ sơ online nhanh chóng, tiện lợi chỉ bằng CMND/CCCD

 • Tỷ lệ xét duyệt thành công lên đến 90%, tốc độ giải ngân trong 10 phút khi có kết quả thẩm định

 • Hệ thống bảo mật thông tin tiên tiến, cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng ra bên ngoài

Thông tin liên hệ:

 • Website: Takomo.vn
 • Hotline: 1900866614
 • Email: Hotro@takomo.vn

Vamo 

Vamo là một trong những dịch vụ vay tiền online trực thuộc công ty TNHH Vina Conto, được thành lập vào năm 2019 đến nay. Đây là tổ chức tín dụng được phát triển theo nền tảng vay hàng ngang P2P với hai mô hình website và ứng dụng di động. Tốc độ giải ngân chỉ mất 15 phút kể từ khi hệ thống xét duyệt thành công khoản vay.

Top 5 vay tiền nhanh duyệt tự động uy tín tại Sài Gòn

Hạn mức vay vốn tại Vamo dao động từ 500K đến 10 triệu trong thời gian ngắn hạn 30 ngày và mức lãi suất chỉ tối đa 18,25%.

MoneyVeo 

MoneyVeo là ứng dụng vay tiền online chuyên kết nối những khoản vay ngắn hạn thông qua hình thức đăng hồ sơ trực tuyến dựa trên mô hình vay tín chấp online. Hạn mức vay tiền tại MoneyVeo dao động trung bình từ 100K đến 10 triệu đồng với mức lãi suất tối đa 18,3%/năm (chưa bao gồm chi phí dịch vụ).

Top 5 vay tiền nhanh duyệt tự động uy tín tại Sài Gòn

Tuy nhiên, lãi suất thực tế sẽ thay đổi dựa trên kỳ hạn thanh toán và hạn mức yêu cầu. Khoản vay càng lớn thì mức lãi suất càng tăng cao.

OnCredit 

Với hơn 500K lượt tải, OnCredit đã trở thành một trong những ứng dụng vay tiền online được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Đây là nền tảng fintech được phát triển bởi Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit, chuyên tư vấn và hỗ trợ dịch vụ khoản vay cấp tốc cho mọi đối tượng khách hàng.

Top 5 vay tiền nhanh duyệt tự động uy tín tại Sài Gòn

Mặc dù, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều dịch vụ vay vốn nhưng OnCredit vẫn luôn nằm trong danh sách ưa chuộng của mọi khách hàng. Hạn mức vay nhanh của OnCredit dao động từ 500.000 VNĐ đến 18.000.000 VNĐ với mức lãi suất dao động từ 14,2% – 14,6% tùy thuộc vào khoản vay yêu cầu. OnCredit chỉ áp dụng thanh toán trả trong một lần với thời gian ngắn hạn 30 ngày.

VayVND 

VayVND là nền tảng công nghệ tài chính phát triển trên hai nền tảng website và ứng dụng di động trực thuộc Công ty Tư Vấn Tài Chính Capital Solution. Đây hoàn toàn là thương hiệu tài chính tiêu dùng do chính người Việt phát triển. Tổ chức tín dụng VayVND hỗ trợ hạn mức từ 500K đến 15 triệu đồng trong kỳ hạn 30 ngày với tốc độ giải ngân trong 10 phút.

Top 5 vay tiền nhanh duyệt tự động uy tín tại Sài Gòn

Đối với khoản vay lần đầu, khách hàng được vay tối đa 3 triệu đồng và ưu đãi 0% lãi suất cho hạn mức tối đa 1 triệu đồng. Mức lãi suất trung bình dao động từ 12% – 18,3% cho mỗi khoản vay.

Những sai lầm khi lựa chọn dịch vụ kém chất lượng 

Trên thị trường đã xuất hiện hơn 100 app vay tiền online nhưng không phải app vay nào cũng chính thống và hoạt động minh bạch. Một số tổ chức tín dụng đen “đội lốt” công ty tài chính để chiêu dụ khách hàng bằng những quảng cáo hấp dẫn. Dưới đây là những sai lầm khi lựa chọn dịch vụ tài chính kém chất lượng mà chúng ta phải lưu ý.

Không nắm rõ mức lãi suất cơ bản 

 Đôi lúc, chúng ta cần gấp một khoản vay gấp mà không chú ý đến những điều luật quan trọng từ cơ quan nhà nước ban hành. Theo Bộ luật Dân sự, mức lãi suất của các công ty tài chính không được vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật.

Điều này có nghĩa, các dịch vụ tài chính bắt buộc phải tuân thủ điều luật này trước khi quyết định đưa ra mức lãi suất cụ thể. Nếu tổ chức tín dụng thực hiện sai quy định, đây sẽ được xem hành vi vi phạm pháp luật.

Khách hàng cần nắm rõ ngưỡng lãi suất quy định này để xác định đâu là đơn vị cho vay uy tín, minh bạch và đâu là tổ chức tín dụng đen.

Không phân biệt giữa tín dụng đen và công ty tài chính 

Đây là lý do muôn thuở dẫn đến những quyết định sai lầm về sau này của đại đa số người dân. Người vay vẫn bị lầm tưởng các dịch vụ qua ứng dụng di động đều hoạt động hợp pháp dưới sự bảo trợ của pháp luật.

Tuy nhiên, một số tổ chức tín dụng đen lợi dụng hình thức vay tiền online đầy tiềm năng mà không ngừng đưa mức lãi suất cực cao, vượt quá quy định của pháp luật cho phép. Khách hàng chỉ nên vay những đơn vị chính thống, có giấy phép kinh doanh và mã số thuế rõ ràng để tránh nguy cơ mắc bẫy tín dụng đen.

Top 5 vay tiền nhanh duyệt tự động uy tín tại Sài Gòn

Không tìm hiểu thông tin dịch vụ rõ ràng 

Chúng ta dễ dàng ký kết hợp đồng khi nhìn thấy sự thuận tiện, nhanh chóng trước mắt nhưng lại không dành thời gian tìm hiểu các điều khoản liên quan đến dịch vụ khiến bản thân rơi vào những rắc rối. Một nền tảng cho vay nhanh đảm bảo tính an toàn, minh bạch, cần có:

 • Có giấy phép kinh doanh, mã số thuế và người đại diện pháp lý

 • Có địa chỉ, tổng đài liên lạc

 • Công khai điều khoản hợp đồng: lãi suất, hạn mức và kỳ hạn trên website/app chính thức của công ty

 • Có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng riêng

Nếu không đạt được những tiêu chuẩn cơ bản trên, khách hàng không nên vội vàng ký kết.

Kết luận 

Vay nhanh là giải pháp lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng trong trường hợp cần một khoản vay cấp tốc. Tuy nhiên, khách hàng nên tìm hiểu những đơn vị cho vay đã có danh tiếng và sở hữu lượng khách hàng đông đảo trên thị trường nhằm tránh trường hợp rơi vào bẫy tín dụng đen, dẫn đến “đổ nợ”.

Hy vọng với 5 dịch vụ vay nhanh mà chúng tôi đề cử trên đây sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây là những công ty tài chính có quy mô đạt tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm định hợp pháp từ cơ quan nhà nước.