Top những app đặt đồ ăn sử dụng nhiều nhất tại TPHCM

Tổng Hợp

Hiện nay,  các ứng dụng đặt đồ ăn trở nên phổ biến hơn với tính năng tiện lợi, nhanh chóng. Với những bạn quá bận rộn hoặc không có đủ điều kiện thì việc sử dụng app là lựa chọn hoàn hảo cho một bữa ăn. Hãy cùng Top 5 Sài Gòn tham khảo Top những app đặt đồ ăn sử dụng nhiều nhất tại TPHCM.

1. Shopee Food

Top những app đặt đồ ăn sử dụng nhiều nhất tại TPHCM

Shopee Food là app đặt đồ ăn sử dụng nhiều nhất tại TPHCM

Đứng đầu trong danh sách top 5 ngày hôm nay chính là Shopee Food.

Lần xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam với cái tên là Now sau này đổi tên ứng dụng thành Shopee Food. Với sự đa dạng trong các quán ăn cũng như đội ngũ nhân viên giao hàng phân bố rộng ở nhiều khu vực, Shopee Food dần dần trở thành cái tên chiếm lĩnh thị trường F&B.

Khi sử dụng ứng dụng này bạn có thể dễ dàng quản lý thực đơn của mình cũng như theo dõi đơn hàng của mình đi đến đâu. Bạn chỉ cần chọn món bằng cách nhập thông tin vào thanh công cụ tìm kiếm, lựa chọn món ăn sau đó xác nhận giá tiền. Việc cuối cùng cần làm là bạn chỉ ngồi chờ shipper giao đến tận nơi.

2. Beamin

Top những app đặt đồ ăn sử dụng nhiều nhất tại TPHCM

Beamin “ tân binh” mới trong ngành giao đồ ăn

Đây là “ tân binh “ mới nhất trong top 5 của ngày hôm nay thế nhưng những gì mà Beamin mang lại có thể sẽ làm cho bạn cảm thấy bất ngờ. Lấn sân vào thị trường Việt Nam từ giữa năm 2019, Beamin đã nhanh chóng tạo được cảm tình với người dùng bởi thiết kế rõ ràng, giao diện màu xanh bắt mắt.

Ngoài ra, Beamin còn là thương hiệu với tần suất quảng cáo dày đặc trên các mạng truyền thông, tạo nhiều cơ hội cho người dùng tiếp xúc với ứng dụng. Bằng việc liên kết với các quán ăn, Beamin luôn cập nhật cái chương trình khuyến mãi lớn, giảm giá đến 40% cho các khách hàng.

3. Grab Food

Top những app đặt đồ ăn sử dụng nhiều nhất tại TPHCM

Grab Food – Giao đồ ăn nhanh mọi nơi

Được đánh giá là ứng dụng tiện lợi, nhanh chóng bởi Grab Food sở hữu lực lượng shipper hùng hậu. Trước đó, Grab đã có kinh nghiệm hoạt động trên thị trường nước ngoài thế nên việc chinh phục thị trường tiềm năng như Việt Nam là quá dễ dàng. Bên cạnh đó, giao diện dễ dùng, thiết kế bắt mắt cũng là một ưu điểm của Grab Food từ mở rộng đối tượng sử dụng một các nhanh chóng.

Ngoài ra, Grab Food còn được nhiều người yêu thích bởi có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi, phí giao hàng thấp và chất lượng của các cửa hàng đối tác được kiểm định rõ ràng.

4. Go-food

Nhằm tăng tính cạnh tranh với các ứng dụng khác trên thị trường, Gojek đã hợp nhất với Go Việt để tạo nên thương hiệu Go Food. Cũng vì vậy mà, Go Food nắm rõ được tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam.

Trước khi sát nhập lại với nhau thì Gojek ( sau này là Go Food ) đã có một lượng người dùng khá lớn. Nên khi hợp nhất lại với nhau, Go Food được hoạt động dựa trên các công nghệ nước ngoài, được mọi người kỳ vọng mang đến sự hiện đại và tiện ích hơn cho người tiêu dùng.

5. Loship

Top những app đặt đồ ăn sử dụng nhiều nhất tại TPHCM

Loship – Ứng dụng đặt đồ ăn nhanh chóng cho các “cú đêm”

Loship là ứng dụng đặt đồ ăn nhanh chóng và tiện lợi mà tại đây người dùng có thể sử dụng trên nền tảng website và mobile. Hầu hết các quán của Loship đều tập trung vào đồ ăn khuya, thế nên đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho các “cú đêm”.

Phương thức thanh toán của Loship cũng rất đa dạng bao gồm: tiền mặt, thanh toán qua ví Momo liên kết. Mặc dù khá dễ sử dụng nhưng giao diện của Loship còn khá hạn chế, từ việc tìm kiếm quán ăn cho đến shipper nhận đơn. Bởi hiện tại, nhân viên giao hàng của Loship là độc quyền nên số lượng còn ít, chưa được phân bổ rộng khắp.

Tổng kết: Mỗi ứng dụng sẽ có một điểm mạnh riêng, thế nên Top 5 Sài Gòn hi vọng với bài viết Top những app đặt đồ ăn sử dụng nhiều nhất tại TPHCM bạn đọc sẽ có sự lựa chọn tiện lợi cho mình nhất nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.