Top bác sĩ tâm lý TpHCM có chuyên môn giỏi nhất bạn nên biết

Khỏe Đẹp

Bạn hoặc người thân đang gặp những tình trạng như rối loạn hành vi, trầm cảm, ngủ hay tỉnh giấc, ngủ không sâu giấc,.. Nhiều người sẽ nghĩ đây là tình trạng bình thường nhưng không biết điều này ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Chính vì vậy bạn cần đến gặp bác sĩ để thăm khám ngay. Top bác sĩ tâm lý TpHCM có chuyên môn giỏi nhất dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình.

Top bác sĩ tâm lý TpHCM có chuyên môn giỏi nhất bạn nên biết

Bác sĩ, tiến sĩ Ngô Tích Linh tại Quận 5

Nằm đầu tiên trong danh sách bác sĩ tâm lý giỏi TpHCM chính là bác sĩ Ngô Tích Linh tại Quận 5. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh như mất ngủ, có tình trạng lo âu, trầm cảm, stress,… Hiện nay Top bác sĩ tâm lý TpHCM có chuyên môn giỏi nhất bạn nên biết

Bác sĩ tâm lý được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Bên cạnh đó nếu như bạn muốn điều trị nhanh chóng có thể đến địa chỉ phòng khám tư của bác sĩ nếu như gặp tình trạng mất ngủ hay trầm cảm. Phòng khám cũng chuyên điều trị cho những người bị rối loạn tâm lý, nhất là đối với những người trưởng thành. Với nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn chi tiết, tỉ mỉ, chuyên sâu sẽ giúp cho bệnh nhân có được sự cải thiện nhanh chóng nhất.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Anh Nhị tại Quận 10

Top bác sĩ tâm lý TpHCM có chuyên môn giỏi nhất bạn nên biết

Bác sĩ có chuyên môn giỏi về thần kinh

Phó giáo sư, Tiến sĩ  Vũ Anh nhị hiện nay đang là Chủ tịch Hội Thần kinh học cuat Tp.HCM. Với 34 năm kinh nghiệm, làm việc tác bệnh viện, luôn dành thời gian nghiên cứu nhiều căn bệnh liên quan đến thần kinh như stress, mất ngủ,.. Bác sĩ cũng là một người rất vui tính hiền và luôn tâm sự chia sẻ với người bệnh. Đến với bác sĩ bệnh nhân có thể giải tỏa được những băn khoăn, lo lắng và có được lời khuyên tốt nhất cùng phương pháp chữa trị phù hợp.

Bác sĩ Nguyễn Thi hùng – tại Bình Tân

Top bác sĩ tâm lý TpHCM có chuyên môn giỏi nhất bạn nên biết

Nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị về bệnh thần kinh

Với kinh nghiệm lâu năm trong chuyên môn kết hợp với tài đức và trí tuệ của bác sĩ. Hiện tại Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng đang là bác sĩ tâm lý cấp cao của Khoa Thần Kinh với hơn 30 kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhân, đồng thời cũng quản lý nhiều bệnh viện lớn. Với những bệnh về liệt nửa người, giật mí, liệt chi,.. bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm.

Đây cũng là bác sĩ tâm lý TpHCM có chuyên môn được đánh giá cao, tận tâm với nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh lý về thần kinh. Bác sĩ cũng có nhiều năm tu nghiệp và công tác tại Mỹ, Pháp, Singapore,.. Bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ Bookingcare.

Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Vinh Quang tại Tân Phú

Top bác sĩ tâm lý TpHCM có chuyên môn giỏi nhất bạn nên biết

Giúp bạn cải thiện tình trạng tâm lý nhanh nhất

Nếu như bạn không biết bác sĩ tâm lý TpHCM nào chất lượng thì Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Vinh Quang tại Tân Phú chính là lựa chọn hoàn hảo. Đây là vị bác sĩ đa khoa và Thạc sĩ Nội Thần kinh tại Đại học Y dược cuat TpHCM. Với rất nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao và được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Với chuyên môn này, bác sĩ nhận điều trị cho những bệnh nhân có bệnh lý như Trầm cảm, đau đầu, rối loạn hành vi hay bị stress. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị, cùng nhiều công trình nghiên cứu chắc chắn bác sĩ sẽ giúp cho bệnh lý của bạn có được cải thiện tốt nhất.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về top bác sĩ tâm lý TpHCM sẽ góp phần hỗ trợ cho bạn trong việc tìm kiếm bác sĩ uy tín cho mình. Đồng thời bạn cũng có được những cải thiện nhất trong việc điều trị bệnh lý cho mình thật hiệu quả.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.