Top bệnh viện phụ sản tốt nhất TPHCM

Khỏe Đẹp

Hầu như các mẹ bầu và gia đình ở các tỉnh phía Nam có người sắp sinh đều quan tâm đến top bệnh viện phụ sản tốt nhất TPHCM. Bởi ông bà ta có câu cửa sinh là cửa tử vì thế ai cũng muốn được sinh ở bệnh viện tốt nhất để đảm bảo an toàn cho mẹ và con. Vậy đâu là bệnh viện phụ sản tốt nhất.

Top 1 bệnh viện phụ sản tốt nhất – Từ Dũ

Nhắc đến bệnh viện chuyên khoa đầu ngành phụ sản ở phía Nam chắc chắn ai cũng biết đến đó là bệnh viện Từ Dũ. Bệnh viện Từ Dũ luôn luôn nâng cao nghiệp vụ về trình độ chuyên môn sản – phụ khoa và cũng luôn nâng cao cơ sở vật chất và phát triển các kỹ thuật sinh sản.

Nơi đây còn là địa điểm chữa hiếm muộn mang lại hiệu quả rất cao cho các cặp đôi. Vì thế bệnh viện Từ Dũ luôn là địa điểm nằm trong top bệnh viện phụ sản tốt nhất TPHCM khi mọi người cần khám về sản – phụ khoa.

  • Địa chỉ liên hệ: số 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 – Điện thoại: 028 5404 2829

Top bệnh viện phụ sản tốt nhất TPHCM

Bệnh viện Từ Dũ luôn là địa điểm hàng đầu khi mọi người cần khám về sản – phụ khoa

Top 2 bệnh viện phụ sản tốt nhất – MêKông

Nói đến các bệnh viện phụ sản ở TPHCM có chất lượng tốt nhất thì không thể bỏ qua bệnh viện Mê Kông. Bệnh viện phụ sản MêKông vốn được tách ra từ khoa phụ sản của Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Nơi đây chỉ tập trung chuyên sâu về sản phụ khoa và nhi sơ sinh.

Điểm nổi bật của bệnh viện này là sở hữu thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến. Song song với đó là nguồn nhân lực vô cùng chất lượng với các bác sĩ đầu ngành được đào tạo trong và ngoài nước.

  • Địa chỉ: số 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, P1, quận Tân Bình,TPHCM. Điện thoại: 1900 6113

Top bệnh viện phụ sản tốt nhất TPHCM

Bệnh viện phụ sản MêKông

Top 3 bệnh viện phụ sản Quốc Tế Sài Gòn

Trong các bệnh viện phụ sản Quốc tế ở TPHCM tốt nhất thì bệnh viện phụ sản Quốc Tế Sài Gòn được nhắc đến nhiều hơn cả. Nhất là dịch vụ khám sức khỏe cho cả mẹ và bé tổng quát giúp ba mẹ nắm bắt chính xác tình hình sức khỏe và phát triển của bé.

Với dịch vụ sản khoa-phụ khoa, bệnh nhân luôn nhận được sự chăm sóc tận tâm giúp các mẹ an tâm vượt cạn. Ngoài ra còn có dịch vụ thăm khám cho các cặp vợ chồng bị hiếm muộn.sau kết hôn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chi phí hợp lý nên bệnh nhân nào đến đây đều rất hài lòng.

  • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM – số điện thoại: 0899.909.269

Top bệnh viện phụ sản tốt nhất TPHCM

Bệnh viện phụ sản Quốc Tế Sài Gòn

Top 4 bệnh viện phụ sản tốt nhất – Bệnh viện Hùng Vương

Nơi đây được đánh giá là một trong những bệnh viện có cơ sở vật chất, kỹ thuật hạ tầng được đầu tư lớn mạnh nhất ở khu vực phía Nam. Theo thống kê hàng năm bệnh viện đón chào khoảng 40.000 bé chào đời cùng 25.000 ca phẫu thuật. Bệnh viện có tất cả các dịch vụ về sản phụ, nhi khoa và hiếm muộn.

  • Địa chỉ: số 128 Hồng Bàng, P12, quận 5- Tp.HCM – Số điện thoại: 02838558532.

Top 5 bệnh viện phụ sản tốt nhất – Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Nếu bạn muốn trải nghiệm với hành trình sinh ở một bệnh viện phụ sản tốt nhất, có không gian như nghỉ dưỡng, dịch vụ y tế chất lượng cao cấp thì bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là rất phù hợp. Đây là nơi đã nhận được con dấu vàng chất lượng JCI đầu tiên trong số bệnh viện sản nhi ở Việt Nam.

Bệnh viện đã trang bị các thiết bị y tế tối tân và hiện đại nhất để hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán chính xác, điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân. Với đội ngũ y bác sỹ là những người tài giỏi, có thâm niên và trình độ chuyên môn cao.

  • Địa chỉ: số 18 Đại lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

Trên đây là top các bệnh viện phụ sản tốt nhất TPHCM. Hi vọng các thông tin trên hữu ích cho các bạn, chúc các bạn chọn được cho mình nơi tốt nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Bài viết liên quan