Trung tâm học tiếng Anh Apollo English: Nuôi dưỡng tình yêu học tập cho bé

Trung Tâm

Trung tâm học tiếng Anh Apollo English giúp bé phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh và bộ kỹ năng tương lai để bé tự tin và dạn dĩ vượt qua trong một thế giới đầy biến động.

Trung tâm học tiếng Anh Apollo English: Nuôi dưỡng tình yêu học tập cho bé

Môi trường học tập chất lượng cao tại Apollo English

Apollo English tạo nên một môi trường học tập chất lượng cho bé rèn luyện và hình thành khả năng phản xạ tự nhiên đối với tiếng Anh.

Dựa trên tâm lý học của từng độ tuổi do Apollo English nghiên cứu, trung tâm đã kết hợp cùng nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic Channel, giúp các em học tiếng Anh thông qua những nội dung học tập thuộc các chủ đề quen thuộc và gần gũi với đời sống hằng ngày của bé. Bên cạnh đó, trung tâm học tiếng Anh Apollo English còn phối hợp các hoạt động câu lạc bộ, trò chuyện với chuyên gia nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực mà bé yêu thích và say mê. Nhờ đó, mọi giờ học mà con trải qua đều trở nên thú vị, con tiếp thu tiếng Anh một cách say mê và tự nhiên nhất. Vì vậy mà việc học tiếng Anh cũng trở nên dễ dàng với con.

Hơn nữa, thầy cô tại trung tâm học tiếng Anh Apollo English đều là người nước ngoài, có bằng cấp giảng dạy quốc tế và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc dẫn dắt học trò. Thầy cô sẽ luôn là người đồng hành, quan tâm để xác định năng lực của từng em, từ đó đưa ra định hướng giúp các bé tự học tập, nghiên cứu theo năng lực và khai phá tiềm năng của bản thân. Việc thực hành trong một môi trường 100% là tiếng Anh tại Apollo English giúp quá trình phản xạ đối với ngôn ngữ mới dần được hình thành, từ đó nâng cao khả năng ngoại ngữ của con.

Trung tâm học tiếng Anh Apollo English: Nuôi dưỡng tình yêu học tập cho bé

Thầy cô giáo nhiệt huyết và đam mê, giúp truyền cảm hứng đến các em

Với niềm tin vững chắc rằng cảm hứng học hỏi là chìa khóa mở ra cánh cửa phát triển bền vững trong tương lai, trung tâm học tiếng Anh Apollo English tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục bằng cách tuyển dụng và đào tạo chuyên sâu năng lực giảng dạy của đội ngũ giáo viên.

Thầy cô tại Apollo English có một niềm đam mê mãnh liệt đối với nghề giáo, họ là những cá nhân thật sự yêu thích công việc của mình và nhờ đó truyền lửa đến cho các học sinh của mình. Đồng thời, thầy cô cũng hiểu được những thách thức mà học sinh gặp phải trong quá trình học tập, giúp kết nối với các bé thông qua sự chia sẻ và đồng cảm. Mặc dù đều đến từ nhiều nên văn hóa khác nhau trên khắp thế giới, nhưng thầy cô của Apollo English luôn chung một tình yêu cho việc giảng dạy các em, giúp các em trở nên tự tin, dạn dĩ trong một thế giới luôn luôn biến động.

Trung tâm học tiếng Anh Apollo English: Nuôi dưỡng tình yêu học tập cho bé

Trung tâm tiếng Anh Apollo và nỗ lực thay đổi tương lai của hàng triệu trẻ em Việt

Trung tâm học tiếng Anh Apollo English là trung tâm ngoại ngữ duy nhất tại Việt Nam ứng dụng phương pháp giáo dục dựa trên tâm lý lứa tuổi mỗi học viên. Hơn nữa, trung tâm giúp tiếng Anh trở nên quen thuộc và gần gũi với trẻ bằng cách đưa ngoại ngữ này vào trong đời sống hằng ngày của các em. Đề từ đó, thông qua rèn luyện tiếng Anh, Apollo English nuôi dưỡng nên một thế hệ trẻ tự tin trong thế giới biến đổi không ngừng. Bên cạnh kỹ năng ngoại ngữ, Apollo English còn xây dựng chương trình học giúp các em thành thạo bộ kỹ năng tương lai, đồng thời khuyến khích các em khám phá tiềm năng bản thân để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Học tốt tiếng Anh không chỉ giúp bé mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai mà còn tạo nền tảng cho sự phát triển các kỹ năng xã hội sau này, chẳng hạn như kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, kỹ năng tư duy, giải quyết vấn đề,…Trung tâm học tiếng Anh Apollo English sẽ là nơi truyền cảm hứng cho các em và tạo bước đệm tuyệt vời trên con đường học tập.

Bài viết liên quan