Tuổi Mão sinh giờ nào tốt? – Gợi ý giờ sinh tốt cho người tuổi Mão

Hỏi Đáp

Tuổi Mão là những người vô cùng nhanh nhẹn, lanh lợi và cực kỳ thông minh, sẵn sàng chịu mọi áp lực của cuộc sống để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Đặc biệt, nếu người tuổi Mão sinh vào những giờ tháng tốt thì sẽ càng gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống. Vậy tuổi Mão sinh giờ nào tốt? Sau đây là những thông tin hết sức bổ ích dành cho bạn.

Tuổi Mão sinh giờ nào tốt? - Gợi ý giờ sinh tốt cho người tuổi Mão

1. Bạn biết gì về người tuổi Mão?

Tuổi Mão – Hay còn gọi là tuổi con Mèo, là con giáp thứ 4 trong 12 con giáp. Có thể nói, tuổi Mão là hình ảnh của những con người thông minh, mưu trí và hết sức tài hoa. Họ có kỹ năng xử lý tình huống rất tốt và sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn trong cuộc sống hay công việc.

Tuổi Mão sinh giờ nào tốt? - Gợi ý giờ sinh tốt cho người tuổi Mão

Bạn biết gì về người tuổi Mão

Với bản tính chịu thương chịu khó, những người sinh năm Mão luôn được mọi người xung quanh quý mến và kính nể. Đặc biệt, họ còn là những người sống tình cảm, siêng năng và cần cù. Vì thế về lâu dài, người tuổi Mão sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và sự may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp của mình.

2. Ưu và nhược điểm của người tuổi Mão

Những người sinh năm Mão thường sở hữu những ưu và nhược điểm như sau:

– Ưu điểm

 • Trong công việc, người tuổi Mão luôn nhanh nhẹn, thông minh, tài trí và có năng suất làm việc hơn người.

 • Tuổi Mão luôn là những người có tính cẩn thận và có nhiều ước muốn, danh vọng. Họ là những người có tài đức và xuất sắc nhất trong 12 con giáp.

 • Người tuổi Mão sở hữu đức tính cởi mở, tốt bụng và luôn hết lòng với mọi người xung quanh dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

 • Những người sinh năm Mão khá phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật, họ ưa sáng tạo và có nhiều tài năng thiên bẩm.

 • Tuổi Mão có khả năng giao tiếp khá tốt, lúc nào cũng hài hước và là độ tuổi dễ gặp nhiều may mắn nhất trên con đường công danh.

– Nhược điểm

 • Vì sự nhiệt tình của mình mà người tuổi Mão thường dễ bị bạn bè lợi dụng.

 • Đôi lúc, người sinh năm Mão khá bảo thủ và không nghe theo lời khuyên của bất kỳ ai.

 • Những người sinh năm Mão rất nhạy cảm, dễ xúc động và có đời sống nội tâm khép kín. Do vậy, họ luôn dễ bị tổn thương bởi những điều nhỏ nhặt xung quanh.

3. Tuổi Mão sinh giờ nào tốt?

Ông bà ta ng xưa rất coi trọng trong việc xem giờ tháng sinh theo độ tuổi của mỗi con người. Bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của mỗi đứa trẻ được sinh ra liệu có may mắn, hạnh phúc hay gặp nhiều trắc trở. Trong đó, tuổi Mão cũng là một ví dụ. Sau đây là những giờ sinh tốt dành cho những người tuổi Mão mà bạn có thể tham khảo:

 • Sinh vào giờ Mão: Từ năm giờ sáng – 7 giờ sáng

 • Sinh vào giờ Thìn: Từ 7 giờ sáng – 9 giờ sáng

 • Sinh vào giờ Mùi: Từ 13h chiều – 15 giờ chiều

 • Sinh vào giờ Tuất: Từ 19 giờ tối – 23 giờ đêm

Tuổi Mão sinh giờ nào tốt? - Gợi ý giờ sinh tốt cho người tuổi Mão

Tuổi Mão sinh giờ nào tốt?

Nếu những người tuổi Mão sinh được vào các giờ như trên thì quả thực sự là một điều may mắn. Họ có quý nhân phù trợ và có thể biến từ Nguy thành An. Dù tuổi trẻ có phải bôn ba, vất vả nhưng mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng và hưởng vinh hoa phú quý cả đời.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về những người sinh năm Mão cũng như biết được tuổi Mão sinh giờ nào tốt. Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi từ các bạn nhé!

Xem thêm: Tìm hiểu ngay tuổi Thìn sinh giờ nào tốt?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.