Tìm hiểu ngay tuổi Thìn sinh giờ nào tốt?

Hỏi Đáp

Bạn tuổi Thìn – Chắc hẳn bạn là một người khá tâm linh, tin vào số mệnh và muốn tìm hiểu vận số của mình qua giờ sinh có tốt hay không? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết tuổi Thìn sinh giờ nào tốt nhé.

Tìm hiểu ngay tuổi Thìn sinh giờ nào tốt?

1. Nói chung về người tuổi Thìn

Tuổi Thìn chính là con rồng, là con vật xếp 5 trong số 12 con giáp. Rồng là cũng là một trong những tứ linh. Vậy nên những người tuổi Thìn thường mạnh mẽ, có nhiều tham vọng, luôn chủ động trong mọi việc và có thiên hướng thống trị cao. Nói chung tuổi Thìn có tính cách phóng khoáng, hướng ngoại, nhiệt tình nhưng không thích thỏa hiệp.

Tìm hiểu ngay tuổi Thìn sinh giờ nào tốt?

Tuổi Thìn nhìn chung mạnh mẽ, nhiều tham vọng và là người chủ động

Tuy nhiên, mỗi giờ sinh lại quyết định đến tính cách, cuộc sống của người tuổi Thìn rất khác biệt. Cụ thể hãy kéo xuống ngay phía bên dưới

2. Tuổi Thìn sinh giờ nào tốt?

Tìm hiểu ngay tuổi Thìn sinh giờ nào tốt?

Tuổi Thìn sinh giờ nào tốt?

– Sinh vào giờ Tý

Người tuổi Thìn sinh giờ Tý đi đâu cũng có người giúp đỡ, khó khăn mấy rồi cũng vượt qua. Nhìn chung bản mệnh người sinh giờ này hoàn hảo cuộc sống sung sướng, giàu sang, sự nghiệp thì phát triển.

– Sinh vào giờ Sửu

Ý trời cho người sinh giờ Sửu bản chất thông minh, nhanh nhẹn, đấu óc sáng dạ, làm đâu thắng đó, anh em hòa thuận. Tuy nhiên đề phòng thị phi, tai tiếng, người ngoài đố kị.

– Sinh vào giờ Dần

Tuổi Sửu sinh giờ Dần phải lập nghiệp xa mới thành công. Nếu chỉ ở nhà thì cuộc sống bình thường, không để lại dấu ấn đặc sắc. Trong làm ăn phải gặp nhiều thử thách hơn những người khác thì mới có thể thành công.

– Sinh vào giờ Mão

Bản mệnh người sinh giờ Mão rất xấu về sức khỏe, tai họa gặp bệnh nặng không thể qua khỏi. Là người chịu khó, có trí lớn nhưng vì sức khỏe kém nên không thể bứt phá trong công việc.

– Sinh vào giờ Thìn

Sinh vào giờ Thìn cắt tình duyên rất tốt, gặp người như ý, hôn nhân hạnh phúc, con cái đề huề. Công việc ổn định, hay gặp may mắn, được nhiều người quý mến.

– Sinh vào giờ Tỵ

Người sinh giờ này ắt sẽ gặp họa nhưng cũng sẽ vượt qua. Hôn nhân có cãi vá, nếu biết kiềm chế bản thân sẽ hạnh phúc lâu dài.

– Sinh vào giờ Ngọ

Tính cách người tuổi Thìn sinh vào giờ Ngọ khá nóng tính, không tính toán trước sau nên rất dễ gặp họa liên quan đến lời nói.  Làm việc gì cũng phải cẩn trọng, không được vội vàng, hấp tấp thì mới có kết quả như mong đợi.

– Sinh vào giờ Mùi

Số phận người sinh vào giờ Mùi không được làm chủ, bởi làm ăn thường thất bại, tiền bạc tiêu tan. Chỉ khi làm công mới có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Nhờ sống tình cảm, hay làm điều tốt nên về già được hưởng phúc, con cái hiếu thảo.

– Sinh vào giờ Thân

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Mùi thường rất có tài buôn bán, tiền bạc rủng rỉnh, sống đời giàu sang. Nhưng cẩn trọng trong các mối quan hệ bạn bè, tránh tin người mà gặp họa vào thân.

– Sinh vào giờ Dậu

Sự nghiệp của người sinh giờ Dậu rất tốt. Nhưng trong chuyện tình duyên lận đận, rất có thể gặp họa liên quan đến tình cảm.

– Sinh vào giờ Tuất

Bản tính thông minh, sáng dạ người sinh giờ Tuất rất dễ thành công, không sợ khó khăn, luôn nỗ lực hết mình.

– Sinh vào giờ Hợi

Còn đối với người tuổi Thìn sinh vào giờ Hợi thì lại đại cát. Cuộc sống ổn định, gia đình hòa thuận, về già hưởng phúc từ con cháu.

Top5Saigon mới cùng bạn tổng hợp thông tin xem tuổi Thìn sinh giờ nào tốt. Hy vọng bạn hài lòng với những gì chúng tôi chia sẻ. Hãy truy cập website của chúng tôi để biết thêm phong thủy về giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của những con giáp còn lại. Cảm ơn các bạn.

Xem thêm: [Khám phá ngay] Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt nhất?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.