1 két bia Sài Gòn bao nhiêu chai và có mấy loại?

Hỏi Đáp

Bia Sài Gòn là một trong những thương hiệu bia có chỗ đứng vững chãi trên thị trường thức uống giải khát Việt. Đây cũng là một trong những nhãn hiệu bia được người tiêu ưa chuộng. Thế nhưng nhiều người sành uống bia cũng chưa hẳn nắm rõ 1 két bia Sài Gòn bao nhiêu chai và có những loại nào. 

1. Đôi nét về bia Sài Gòn

1 két bia Sài Gòn bao nhiêu chai và có mấy loại?

Thương hiệu bia Sài Gòn

Thương hiệu bia Sài Gòn thuộc tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn có tên là SABECO. Đây là một trong những doanh nghiệp cổ phần tại Việt Nam.

Bia Sài Gòn đã có tới hơn 142 năm lịch sử nguồn gốc, trở thành niềm tự hào bậc nhất của người Việt. Với hương vị độc đáo, bia Sài Gòn trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Việt. SABECO đã phát triển hơn 10 dòng sản phẩm giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

2. 1 két bia Sài Gòn hiện nay có bao nhiêu chai? 

1 két bia Sài Gòn bao nhiêu chai và có mấy loại?

1 két bia Sài Gòn hiện nay có bao nhiêu chai?

Như đã nói ở trên, bia Sài Gòn được chia làm rất nhiều loại khác nhau. Hiện tại, SABECO có 10 dòng sản phẩm khác nhau. Mỗi loại bia Sài Gòn lại có số lượng chai khác nhau trong 1 két. Cụ thể như sau:

  • Bia Saigon Lager

Đây là nhãn hiệu lâu đời nhất của Bia Saigon, hiện đã hoạt động trên thị trường tới 20 năm, hiện luôn nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng. Một két Bia Saigon Lager có tổng 20 chai/két nhựa với dung tích 450ml.

Hương vị bia đậm đà, sảng khoái, ngon nhất khi được ướp lạnh ở 10 – 12 độ C. Đặc biệt, loại bia này không gây háo nước hay nhức đầu khi sử dụng vì nồng độ cồn nhẹ ở mức 4.3%.

  • Bia Saigon Export

Đây là nhãn hiệu bia được ưa chuộng đặc biệt ở khắp các tỉnh từ miền Trung đến miền Nam. Hơn nữa, Bia Saigon Export còn được xuất khẩu trên 18 quốc gia trên thế giới.

Một két bia Saigon Export có 20 chai/két nhựa với dung tích 355ml. Sử dụng công nghệ lên men truyền thống với chất lượng luôn ổn định, hương vị phù hợp với đa số người thưởng thức với nồng độ bia ở mức 4.9%.

  • Bia Saigon Special

Xứng với tên gọi, Saigon Special đặc biệt cả về mẫu mã cho đến chất lượng. Dáng “chai lùn” thiết kế nam tính mà sang trọng, màu sắc ấn tượng, không sặc sỡ thế nhưng rất nổi bật. Dòng bia này được sản xuất 100% từ lúa mạch với dây chuyền công nghệ hiện đại, nồng độ cồn 4.9% đem đến hương vị hết sức độc đáo, thân thuộc nhưng đủ độ tươi mới.

Bia Saigon Special có tổng 20 chai/két với dung tích 330ml hiện đang được bán trên thị trường từ ngày 12/04/2021.

  • Bia Saigon Chill

Dòng Bia Saigon Chill bắt nguồn từ những trào lưu trong giới trẻ trong những năm gần đây. Chill có nghĩa là thoải mái, dễ chịu cũng giống như phong cách sống của nhiều bạn trẻ.

Loại bia này được sản xuất nhờ công thức lên men độc đáo, nồng độ cồn ở mức 4.6%, không chứa các thành phần phụ gia. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon, dễ uống khi thưởng thức.

Bia Saigon Chill được đóng chai với 24 chai/két với quy cách dung tích 330ml/chai. Loại bia này được chia làm nhiều dạng như: bia chai, bia long, dạng lốc, tạo sự đa dạng cho người dùng.

Như vậy, có thể thấy, mỗi loại bia Sài Gòn là mỗi màu sắc và hương vị độc đáo riêng. Những loại bia này được nhà sản xuất nghiên cứu, định hình trong tiềm thức người tiêu dùng. Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn biết hơn về 1 két bia Sài Gòn bao nhiêu chai và có những loại bia Sài Gòn nào.

Bài viết liên quan