Bến xe Củ Chi ở đâu? Và những thông tin không thể bỏ qua

Hỏi Đáp

Kỳ nghỉ hè đang đến gần đồng nghĩa với việc nhu cầu di chuyển của các bạn học sinh, sinh viên cũng tăng thêm. Nắm bắt được tâm lý trên, mời bạn đọc cùng TOP 5 Sài Gòn khám phá địa chỉ bến xe Củ Chi ở đâu? Và những thông tin không thể bỏ qua trong bài viết dưới đây.

Bến xe Củ Chi ở đâu? Và những thông tin không thể bỏ qua

Hình ảnh về bến xe khách Củ Chi

Đâu là địa chỉ chính xác của bến xe Củ Chi?

Được tọa lạc trong một khu vực kinh doanh sầm uất của thị trấn, bến xe Củ Chi nằm cách cầu vượt cùng tên khoảng 100 mét về phía tay phải đi lên. Với tên gọi khác là BX 63, bến xe Củ Chi có địa chỉ chính xác tại số 904, Quốc lộ 22, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi. Tại vị trí đắc địa trên, thật không quá khó khăn cho những ai lần đầu tìm kiếm thông tin về địa chỉ của bến xe này.

Như những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển liên huyện khác, bến xe Củ Chi có lịch làm việc từ 4 giờ sáng tới 21 giờ các ngày trong tuần. Nơi đây thường tấp nập với những tuyến xe liên huyện và các tuyến buýt cố định khoảng 10 đến 45 phút một chuyến. Phần lớn bến xe này phục vụ chủ yếu cho nhu cầu đi lại của người dân và học sinh, sinh viên nội tỉnh.

Bến xe Củ Chi ở đâu? Và những thông tin không thể bỏ qua

Hình ảnh khai trương các tuyến bus tại bến xe Củ Chi

Những thông tin không thể bỏ qua về bến xe Củ Chi

Câu hỏi về bến xe Củ Chi ở đâu đã có câu trả lời nhưng có lẽ vẫn chưa đủ với nhu cầu nắm bắt thông tin của khách hàng. Tiếp sau đây mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm một vài thông tin quan trọng, không thể bỏ qua tại bến xe Củ Chi này.

Các tuyến bus chính đi huyện tại bến xe Củ Chi

Được khai thác đa chiều với phương thức vận hành như một trạm xe bus, một vài tuyến xe chính đang hoạt động tại bến xe Củ Chi như sau:

  • Đi Bình Mỹ theo tuyến bus số 126 với 40 phút một chuyến, đáp ứng 194 chuyến mỗi ngày vào khung giờ từ 5 đến 18 giờ 50 phút.

  • Đi Bến Thành tại tuyến bus số 13, hoạt động từ 3 giờ 30 đến 20 giờ 30 với khoảng 60-75 phút một chuyến trong 150 chuyến mỗi ngày.

  • Đi An Sương theo tuyến số 74 với 45 phút một chuyến trên một ngày có 314 chuyến hoạt động từ 3 giờ 30 đến 20 giờ 30.

  • ·Đi Tây Ninh tại tuyến bus 603 bắt đầu từ 3 giờ 30 tới 20 giờ 30 với 60 tới 75 phút một chuyến trên loại xe 46 đến 80 chỗ.

  • Đi Cầu Tân Thái theo tuyến bus số 100, mỗi ngày có 124 chuyến với 30 phút một chuyến hoạt động từ 5 giờ sáng tới 19 giờ tối.

Một vài dịch vụ thiết yếu tại bến xe Củ Chi

  • Dịch vụ trông coi phương tiện luân phiên ngày đêm tại nơi đây luôn mang lại cảm giác an toàn và đáp ứng tốt cho nhu cầu đi lại của người dân. Với mức giá ổn định, chưa từng bị nâng giá dịch vụ, nơi đây luôn giữ được sự uy tín và đảm bảo cho tài sản của bạn.

  • Nếu cần một nơi nghỉ ngơi để hỗ trợ trong quá trình di chuyển, bạn có thể dễ dàng tìm được những phòng nghỉ nhanh giá rẻ quanh đây. Nhờ sự thuận tiện về dịch vụ cũng như an ninh tốt, bến xe Củ Chi luôn biết cách ghi điểm trong lòng du khách và người dân nơi này.

Nhờ việc bình ổn giá và nỗ lực không ngừng , bến xe Củ Chi ngày một nâng cao vị thế của tuyến xe liên huyện tại TPHCM. Bài viết trên đây giúp bạn trả lời câu hỏi bến xe Củ Chi ở đâu? và những thông tin không thể bỏ qua tại nơi đây. Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu di chuyển tại bến xe Củ Chi hãy liên lạc với TOP 5 Sài Gòn để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! Kính chúc bạn đọc sẽ có những trải nghiệm an toàn và thú vị trên các chuyến xe tại bến xe Củ Chi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.