Bến xe ngã tư vũng tàu ở đâu? Top 5 tuyến xe bus đi từ bến xe ngã 4 Vũng Tàu

Hỏi Đáp

Với sự phát triển của công nghệ thông tin giúp bạn dễ dàng tìm được một điểm muốn đến. Bạn chỉ cần xác định được vị trí hiện tại đang ở đâu và điểm cần đến là gì thì sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết nhất. Chính vì vậy bến xe ngã tư Vũng Tàu ở đâu không phải là quá khó để bạn có thể xác định được. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

Bến xe ngã tư vũng tàu ở đâu? Top 05 tuyến xe bus đi từ bến xe ngã 4 Vũng Tàu

Bến xe Ngã tư Vũng Tàu ở đâu?

Bến xe Ngã tư Vũng Tàu là một trạm để dừng xe buýt. Nó nằm trong thành phố Biên Hòa. Cụ thể là tại khu Phố 10, Phường, XL Hà Nội, An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Bến xe ngã tư vũng tàu ở đâu? Top 05 tuyến xe bus đi từ bến xe ngã 4 Vũng Tàu

Bến xe ngã 4 vũng tàu ở đâu không còn là nỗi lo 

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin đặc biệt là ứng dụng Google Maps nên không khó để bạn có thể di chuyển đến đây. Tùy theo vị trí hiện tại của bạn đang ở đâu, Bạn có thể Lựa chọn hình thức di chuyển phù hợp nhất như xe máy ô tô xe buýt,..

Top 05 tuyến xe bus di chuyển từ bến xe Ngã tư Vũng Tàu

Từ bến xe ngã 4 Vũng Tàu đến Bình Châu (Xuyên Mộc)

Thời gian chuyến xe đầu tiên bắt đầu chạy là 5h30ph, chuyến cuối cùng bắt đầu chạy khoảng 18 giờ. Cứ 15 phút sẽ có một chuyến, do vậy bạn cần chủ động thời gian để có thể bắt kịp chuyến xe.

Lộ trình di chuyển cụ thể như sau: 

  • Xe di chuyển từ Bến xe Ngã 4 Vũng Tàu đến Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Sau đó  đến  Lê Hồng Phong, Ba Cu, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Nguyễn An Ninh, Đường 30/4, Quốc lộ 51, Trường Chinh, Quốc lộ 51, Huỳnh Tịnh Của, Bạch Đằng, Nguyễn Hữu Thọ, Cách mạng tháng 8, Quốc 55. Cuối cùng là đến Bình Châu (Xuyên Mộc)

Từ bến xe ngã 4 Vũng Tàu đến Lê Lợi (La Gi)

Thời gian xe chạy cũng giống như tuyến xe buýt số 4. Tuy nhiên lộ trình chạy từ bến xe Ngã 4 đến bến xe Bình Châu.

Sau đó đến Quốc lộ 55, Đinh Bộ Lĩnh, Thống Nhất, và cuối cùng là đến Lê Lợi. Chỉ cần nắm được thông tin này thì bến xe ngã tư Vũng Tàu ở đâu không còn là băn khoăn nữa đúng không các bạn.

Từ bến xe ngã 4 Vũng Tàu đến bến xe khách Đồng Nai 

Tuyến xe này còn được gọi là tuyến số 611. Nó được hợp nhất giữa tuyến số 6 và tuyến số 11 cũ của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Tuyến 611 hoạt động giúp cho người dân tại Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu được di chuyển một cách thuận lợi hơn. Bà con thỏa sức đi lại, vui chơi và mua sắm.

Bến xe ngã tư vũng tàu ở đâu? Top 05 tuyến xe bus đi từ bến xe ngã 4 Vũng Tàu

Tuyến xe bus từ bến xe ngã 4 Vũng Tàu đến Đồng Nai

Thời gian xe đầu tiên chạy là từ 3h40h, chuyến xe cuối cùng chạy là 18h12ph. Khoảng cách giữa các chuyến xe là 13 phút, vào những thời điểm ít khách có thể dao động trong khoảng 16 phút/chuyến.

Lộ trình di chuyển cụ thể như sau: 

  • Bến xe Ngã 4 Vũng Tàu → Lê Hồng Phong →  Thi Sách →  Thùy Vân →  Hoàng Hoa Thám →  Trần Hưng Đạo →  Lê Lợi →  Nguyễn An Ninh →  30/4 →  Võ Nguyên Giáp →  Trường Chinh →  Phạm Văn Đồng →  Bạch Đằng →  Nguyễn Tất Thành.
  • Sau đó xe đến tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu → Trung tâm hành chính Chính Trị → Siêu thị Coopmart →  Lê Thành Duy →  Huỳnh Tịnh Của Trung tâm Thương mại TX.Bà Rịa →  Bạch Đằng →  Nguyễn Thanh Đằng →  CMT8.

Tiếp tục xe di chuyển đến Thành phố Bà Rịa → Thị xã Phú Mỹ → Khu công nghiệp Gò Dầu → Nhơn Trạch → Ngã 3 Long Thành → Siêu thị Big C →  Quốc lộ 51 → Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Nai. Và cuối cùng là đến bến xe khách Đồng Nai.

Từ bến xe ngã 4 Vũng Tàu đến Xuyên Mộc

Tuyến xe đầu tiên sẽ di chuyển vào lúc 5h30ph và chuyến xe cuối cùng sẽ di chuyển vào lúc 18 giờ. Khoảng cách giữa các chuyến xe là 15 phút.

Lộ trình di chuyển như sau: 

  • Bến xe ngã 4 Vũng Tàu → Bến xe Dầu Giây → Quốc lộ 1A → ngã 3 Dầu Giây → Hùng Vương → Long Khánh → Quốc lộ 1A → Ngã 3 Xuân Định → Bảo Bình → Ngã 4 Sông Ray → Bàu Lâm. Cuối cùng là đến Xuyên Mộc.

Từ bến xe ngã 4 Vũng Tàu đến bến xe Phú Túc Đồng Nai

Thời gian di chuyển của chuyến xe đầu tiên là 5h30ph, chuyến xe cuối cùng sẽ xuất bến vào lúc 18h00ph, khoảng cách giữa các chuyến xe là 15 phút.

Lộ trình di chuyển như sau: 

  • Bến xe ngã 4 Vũng Tàu → Nam Kỳ Khởi Nghĩa → Lê Hồng Phong → Thùy Vân → Hoàng Hoa Thám → Quang Trung → Trần Phú → Nguyễn An Ninh → Bình Giã → Đường 30/4 → Quốc lộ 51 → Trường Chinh → Nguyễn Tất Thành.

Bến xe ngã tư vũng tàu ở đâu? Top 05 tuyến xe bus đi từ bến xe ngã 4 Vũng Tàu

Nắm được lịch trình di chuyển xe bus giúp bạn tự tin trong mọi cung đường

  • Sau đó xe tiếp tục di chuyển đến Bạch Đằng → Phạm Văn Đồng → Trường Chinh → Quốc lộ 51 → Lê Thành Duy → Nguyễn Thanh Đằng → Hùng Vương → Quốc lộ 56 → Quốc lộ 1 → Quốc lộ 20. Cuối cùng là đến bến xe Phú Túc Đồng Nai.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn các bạn đã nắm được bến xe ngã 4 Vũng Tàu ở đâu. Chúc các bạn có kiến thức bổ ích để luôn tự tin trong mọi chặng đường.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.