Bến xe quận 10 ở đâu? Một số thông tin mà bạn nên biết

Đối với những ai chưa rõ các địa điểm tại quận 10 TP HCM thì chắc hẳn sẽ băn khoăn về vị trí các bến xe của quận ở đâu. Tại quận 10, bạn có thể tìm được một số bến xe để di chuyển đến những nơi khác. Hãy cùng Top 5 Sài Gòn đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc bến xe quận 10 ở đâu qua bài viết sau.

Bến xe quận 10 ở đâu? Một số thông tin mà bạn nên biết

Bến xe quận 10 ở đâu?

Quận 10 là một trong những quận nội thành phát triển hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây diễn ra nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh và thương mại, dịch vụ. Số lượng người di chuyển từ quận 10 đến những nơi khác và ngược lại hàng ngày rất đông. Chính vì vậy, tại đây có nhiều địa điểm bến xe để phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng. Dưới đây là thông tin về vị trí 5 bến xe chính của quận.

Bến xe Nhật Tảo

Bến xe Nhật Tảo có vị trí tại số 507 Đường Nhật Tảo, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây hàng ngày diễn ra lịch trình di chuyển, đón trả khách của nhiều tuyến xe khác nhau. Một số hãng xe lớn cung cấp nhiều chuyến xe đi qua bến Nhật Tảo như nhà xe Hải Nam, nhà xe Tuấn Lan…

Bến xe Thành Bưởi

Vị trí của bến xe Thành Bưởi tại số 1 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể liên hệ với bến xe qua số điện thoại 028 3833 9242 để được tư vấn những thông tin cần biết về giờ và lịch trình di chuyển của các tuyến xe.

Bến xe quận 10 ở đâu? Một số thông tin mà bạn nên biết

Bến xe Thành Bưởi quận 10 TP HCM

Có thể bạn quan tâm: Bến xe Thành Bưởi TP Hồ Chí Minh ở đâu? Giá vé như thế nào?

Bến xe Thuận Thảo

Bến xe Thuận Thảo nằm ở vị trí B5, Khu C30 Lô, Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Bến xe này hoạt động trong khung giờ từ 7h sáng cho đến 17h chiều.

Bến xe Đồng Phước

Bến xe Đồng Phước là nơi đón, trả khách của các tuyến xe Limousine là chủ yếu. Bến xe này có vị trí tại số 137 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Để có thông tin về lịch trình và thời gian chu chuyển của các tuyến xe, bạn có thể liên hệ với bến xe qua số tổng đài 1900 1152.

Bến xe Hoàng Khải

Hoàng Khải là bến xe khách lớn tại Quận 10 với vị trí cụ thể ở số 50 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Bến xe có nhiều tuyến xe di chuyển trong và ngoại thành đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của đông đảo khách hàng. Bến xe Hoàng Khải mở cửa từ 4h sáng và đóng cửa lúc 22h đêm.

Bến xe quận 10 ở đâu? Một số thông tin mà bạn nên biết

Bến xe khách Hoàng Khải quận 10 TP HCM

Có thể bạn quan tâm: Giải đáp thắc mắc: Bến xe phương trang TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Một số điều mà bạn cần lưu ý

Khi có nhu cầu di chuyển qua lại quận 10 TP HCM bạn hãy tham khảo lịch trình cũng như thời gian xuất phát, thời gian dừng, đỗ tại bến của các tuyến xe để chủ động được công việc của mình. Bạn có thể liên hệ trước đến số điện thoại của bến xe để được tư vấn, hỗ trợ các thông tin cần biết. Bên cạnh đó, trước khi lên một chiếc xe nào đó bạn cần phải kiểm tra kỹ thông tin để tránh tình trạng lên nhầm xe.

Thêm một điều mà bạn cần lưu ý là tại các bến xe quận 10 hàng ngày có nhiều phương tiện qua lại và lượng khách hàng cũng khá đông nên dễ xảy ra tình trạng mất cắp. Vì vậy bạn cần phải chủ động quản lý tài sản của mình để tránh bị móc túi hay giật mất đồ…

Bến xe quận 10 ở đâu? Một số thông tin mà bạn nên biết

Cần cẩn trọng đồ đạc, tài sản cá nhân tại bến xe đông người

Với những thông tin mà Top 5 Sài Gòn chia sẻ ở trên đã giúp giải đáp được thắc mắc bến xe quận 10 ở đâu của nhiều người. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích được bạn trong hành trình di chuyển qua lại quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh.