Đồng hồ Hublot Fake là gì ? Hướng dẫn mua đồng hồ Hublot Replica chi tiết !

Hỏi Đáp

Đồng hồ Hublot rep 11 hay Đồng hồ Hublot Replica là gì mà đang được rất nhiều những tín đồ yêu đồng hồ sử dụng, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những sự thật thú vị về đồng hồ Hublot Fake và hướng dẫn mua đồng hồ Hublot Replica chi tiết.

1. Đồng hồ Hublot Fake là gì ?

Đồng hồ Hublot Fake là các mẫu đồng hồ được sản xuất bằng cách sao chép theo các phiên bản đồng hồ Hublot chính hãng. Nguồn gốc của những chiếc đồng hồ Hublot fake chủ yếu đến từ các xưởng sản xuất đồng hồ tại Hongkong, Trung Quốc. Trên 80% các sản phẩm đồng hồ Hublot Fake trên thị trường được sản xuất tại Trung Quốc.

Đồng hồ Hublot Fake là gì ? Hướng dẫn mua đồng hồ Hublot Replica chi tiết !

Việc ra đời các sản phẩm Hublot Fake do giá thành của những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng rất cao, tối thiểu từ hơn 100 triệu đồng cho tới vài tỷ đồng. Tùy vào mức độ sao chép mà những phiên bản đồng hồ Hublot fake sẽ có giá từ vài trăm nghìn cho tới vài chục triệu đồng.

2. Các dòng đồng hồ Hublot fake tại Việt Nam

2.1. Đồng hồ Hublot Replica (Hublot rep 11 hay Super Fake)

Đồng hồ Hublot rep 11 hay đồng hồ Hublot Replica là phiên bản đồng hồ Hublot fake cao cấp nhất trên thị trường đồng hồ fake hiện nay.  Được sao chép theo tỷ lệ 1:1 với đồng hồ Hublot chính hãng, độ giống lên tới 99% so với đồng hồ Hublot chính hãng. Mọi chi tiết đều được sao chép tinh vi và hoàn thiện với mức độ tối đa trên đồng hồ Hublot Replica và gần như không thể phân biệt bằng mắt thường khi so sánh đồng hồ Hublot rep 11 và đồng hồ Hublot chính hãng.

Đồng hồ Hublot Fake là gì ? Hướng dẫn mua đồng hồ Hublot Replica chi tiết !

Các phiên bản Đồng hồ Hublot Replica 1:1 cao cấp hiện nay có đầy đủ tính năng như đồng hồ Hublot chính hãng. Chất liệu vỏ được sử dụng cho Hublot rep là kim loại cao cấp như thép không gỉ 316L. Chất liệu thép cao cấp này nổi bật với khả năng chống nước, chống rỉ sét và chống ngoại lực tốt, bộ khung vỏ giúp tạo nên một lớp bảo vệ cứng cáp cho đồng hồ. Ngoài ra, nhiều phiên bản Hublot Replica cao cấp được chế tạo bằng cao su thiên nhiên, bạch kim, titanium hay độ vàng, kim cương.

Những bộ máy sử dụng cho đồng hồ Hublot replica là những bộ máy theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ cực kỳ chính xác từ những xưởng sản xuất với công nghệ hiện đại bậc nhất tại Hong Kong, Trung Quốc.

Mặt kính đồng hồ Hublot Replica được làm từ Sapphire nguyên khối, với độ cứng chỉ sau kim cương và khả năng chống xước tuyệt đối. Sapphire hiện nay là vật liệu chuyên được sử dụng cho những chiếc đồng hồ cao cấp của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới.

Đồng hồ Hublot Fake là gì ? Hướng dẫn mua đồng hồ Hublot Replica chi tiết !

Giá đồng hồ Hublot Replica trên thị trường dao động từ 10 – 40 triệu đồng đối với các phiên bản đồng hồ Hublot rep với chất liệu vỏ bằng thép không gỉ 316L hoặc có thể lên tới 100 triệu đồng đối với các phiên bản độ vàng, độ kim cương.

Ưu điểm của đồng hồ Hublot Replica:

 • Giá thấp hơn nhiều so với Hublot chính hãng: Nguyên nhân là do đồng hồ Hublot rep được sản xuất ở những nước có chi phí nhân công rẻ hơn như Trung Quốc.
 • Sử dụng chất liệu cao cấp gần tương đương với chất liệu của sản phẩm chính hãng. Do đó về độ bền, khả năng chống trầy xước gần tương đương với đồng hồ chính hãng
 • Độ sao chép tinh vi từ vẻ ngoài cho đến bộ máy bên trong làm cho những chiếc đồng hồ Hublot Replica thực sự nổi bật và không thể phân biệt bằng mắt thường.

2.2. Đồng hồ Hublot Fake Cao Cấp (Hublot Fake 1:1)

Đồng hồ Hublot Fake cao cấp hay Hublot Fake 1:1 máy Nhật là những phiên bản đồng hồ Hublot với độ sao chép đạt từ 85-90% so với đồng hồ Hublot chính hãng.

Chất liệu vỏ được sử dụng cho đồng hồ Hublot fake 1:1 là thép không gỉ và mặt kính Sapphire tráng dày với khả năng chống trầy xước tương đối tốt. Bộ máy sử dụng cho đồng hồ Hublot Fake cao cấp là những bộ máy Nhật có tính bền bỉ cao như Miyota Nhật bản.

Đồng hồ Hublot Fake là gì ? Hướng dẫn mua đồng hồ Hublot Replica chi tiết !

Giá đồng hồ Hublot Fake cao cấp dao động từ 2 – 5 triệu đồng tùy vào chất liệu sử dụng và độ phức tạp của phiên bản gốc. Mức giá này thực sự là quá rẻ và có thể đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người đam mê các sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Hublot.

Ưu điểm của đồng hồ Hublot Fake cao cấp:

 • Giá thành rẻ gấp nhiều lần so với sản phẩm chính hãng nhưng vẫn đảm bảo về hiệu năng sử dụng.
 • Được trang bị các bộ máy Nhật do đó khá bền nếu người sử dụng biết giữ gìn.
 • Sử dụng các chất liệu chế tạo tương đối tốt do đó hoạt động và khả năng chống oxi hóa tốt ở những điều kiện thông thường.

2.3. Đồng hồ Hublot Fake loại 2, loại 3

Đồng hồ Hublot Fake loại 2, loại 3 là phiên bản đồng hồ Hublot fake giá rẻ, mức độ sao chép so với đồng hồ chính hãng của các phiên bản đồng hồ này chỉ đạt từ 50-70%. Mức độ sao chép của các sản phẩm này chỉ ở vẻ bề ngoài, chất liệu sử dụng cũng là những chất liệu rẻ tiền.

Giá của những chiếc đồng hồ fake loại này chỉ từ vài trăm nghìn cho tới dưới 1 triệu đồng.

Đối với những người có kiến thức về đồng hồ một chút khi nhìn vào là cũng có thể nhận ra ngay những chiếc đồng hồ Hublot fake rẻ tiền này. Chúng tôi khuyên bạn không nên mua và sử dụng những chiếc đồng hồ Hublot fake loại này.

3. Hướng dẫn mua đồng hồ Hublot Replica chi tiết

3.1. Những lưu ý trước khi mua đồng hồ Hublot Fake

Khi bạn đã chọn được một số mẫu đồng hồ Hublot fake, bước đầu tiên là bạn hãy truy cập vào một số trang web khác – quan trọng nhất là trang web của nhà sản xuất đồng hồ Hublot chính hãng để xem bản gốc và xem một vài phiên bản đồng hồ Hublot Fake khác nhau để có sự nhìn nhận và so sánh.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem giá cả, hình ảnh, thông số kỹ thuật và chính sách bảo đảm, bảo hành của các đơn vị phân phối khác trước khi quyết định mua hàng. Bạn càng truy cập nhiều trang web và càng đọc nhiều hướng dẫn thì bạn càng có lợi.

Hãy so sánh và đánh giá xem thực sự chiếc đồng hồ Hublot Fake giống với phiên bản gốc tới mức độ nào.

3.2. Các bước cần làm để mua được đồng hồ Hublot Replica tốt

Bước 1: Kiểm tra website của họ, hãy sử dụng trực quan của bạn. Website thiết kế có đẹp mắt, chuyên nghiệp hay không ? Hay đọc thêm các bài viết trên website của họ, nhận xét về ngữ pháp, cách hành văn và thông tin mà họ cung cấp. Nó sẽ cho bạn biết người bán đã đầu tư cho website của mình như thế nào. Họ là dân chuyên nghiệp lâu năm hay là người mới.

Bước 2: Hãy xem kỹ các bức ảnh và đảm bảo rằng họ cung cấp nhiều góc độ, cận cảnh về chiếc đồng hồ Hublot Replica mà họ đang bán. Nếu những bức ảnh không đầy đủ, nội dung sai chính tả thì chắc chắn rằng người bán chưa chuyên nghiệp và không đáng tin cậy.

Bước 3: Hãy đặt các câu hỏi và trả lời như: Người bán có bảo đảm về chất lượng của đồng hồ Hublot rep 11 không ? Giá và những thông tin về chất liệu và chức năng của đồng hồ có chính xác không ? Họ có cung cấp đa dạng các mẫu đồng hồ Hublot fake không ? Họ có tuyên bố rõ chiếc đồng hồ của họ có bộ máy Thụy Sĩ hay Nhật Bản không ?

*Lưu ý: Bộ máy Nhật Bản (sản xuất theo tiêu chuẩn các bộ máy Nhật Bản) thường rẻ hơn các bộ máy được theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Những chiếc đồng hồ Hublot Replica cao cấp sẽ sử dụng bộ máy Thụy Sĩ.

Bước 4: Hãy liên hệ với người bán để xem dịch vụ của họ, gửi email cho họ, đặt một số câu hỏi và xem cách họ trả lời. Chúng ta cần biết rằng những người bán thực sự là những chuyên gia trong lĩnh vực này hay họ là người mới ? Họ có tư vấn tận tình cẩn thận hay không ?

Khi đã đến bước này bạn hãy cảm nhận bằng cả trái tim mình và tự tin quyết đoán đặt hàng nhé !

3.3. Địa chỉ mua đồng hồ Hublot Replica, Hublot fake cao cấp uy tín

Thế Giới Đồng Hồ Đẹp nằm trong hệ thống thương hiệu đồng hồ Dwatch, chúng tôi đang cung cấp hai dòng sản phẩm đồng hồ Hublot Replica (Super Fake) và đồng hồ Hublot Fake Cao Cấp với chất lượng và giá cả được bảo đảm tốt nhất trên thị trường.

DWatch – Thế Giới Đồng Hồ Đẹp là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối Đồng hồ Fake Cao cấp nói chung và đồng hồ Hublot replica, Hublot Fake cao cấp nói riêng. Các sản phẩm đồng hồ Hublot replica, Hublot Fake Cao cấp của Thế Giới Đồng Hồ Đẹp được sản xuất tại các xưởng lớn tại Hong Kong, Trung Quốc như Noob Factory, ZF Factory, AR Factory…

Những chiếc đồng hồ Hublot Replica, Hublot Fake cao cấp trước khi đến tay khách hàng đều phải trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá chất lượng theo quy trình khắt khe được xây dựng riêng tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp.

Tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp chúng tôi cam kết:

 • Mọi thông tin và hình ảnh về sản phẩm là chính xác như đến tay khách hàng.
 • Bảo hành 05 (năm) năm đối với đồng hồ Hublot Replica (Super Fake) và 01 (một) năm đối với đồng hồ Hublot Fake Cao cấp.
 • Đội ngũ tư vấn tận tâm với tinh thần trách nhiệm cao nhất và sứ mệnh Phụng Sự Khách Hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động.

Hệ thống thương hiệu đồng hồ DWatch:

 • Đồng Hồ Siêu Cấp: DWatch.vn
 • Đồng Hồ Chính Hãng: DWatch.com.vn
 • Đồng Hồ Luxury – Vip độ Vàng, Kim Cương: DWatchluxury.com
 • Đồng Hồ & Túi Xách: thegioidonghodep.com
Bài viết liên quan