Tại sao nên đầu tư dự án Gem Sky World? Đánh giá về ưu nhược điểm

Hỏi Đáp

Dự án Gem Sky World phát triển trên mô hình khu đô thị thương mại giải trí sầm uất bậc nhất tại Long Thành. Hiện nay, dự án đang trở nên hấp dẫn đối với rất nhiều nhà đầu tư. Vậy, vì sao mà nhiều người lại đầu tư vào dự án này? Hãy cùng Nhà Tốt tìm hiểu lý do nhé!

1. Lý do nên đầu tư vào dự án Gem SKy World

Dự án Gem Sky World nằm tại Long Thành, tỉnh Đồng Nai, nơi có giá trị bất động sản ngày càng tăng. Bên cạnh đó, khu vực này có cơ sở hạ tầng đa dạng và hiện đại bao gồm sân bay quốc tế Long Thành, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu,… và các dự án hạ tầng sắp hoàn thành như dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành,…

Ngoài ra, Long Thành hiện cũng là khu vực thuộc top 4 nơi có giá đất cao nhất tại Đồng Nai trong giai đoạn 2020 – 2024. Đặc biệt, giá trị bất động sản tại khu vực thị trấn và gần sân bay đã tăng gấp nhiều lần so với năm 2019.

Chính vì những lý do trên mà dự án Gem Sky World là một dự án tiềm năng mà các nhà đầu tư nên xem xét lựa chọn. Một khi các dự án hạ tầng đang tiến hành đi vào hoạt động vào năm 2023 thì giá trị bất động sản của dự án này sẽ tiếp tục tăng cao. Các nhà đầu tư nên cân nhắc cơ hội này để đầu tư vào dự án hấp dẫn này.

Tại sao nên đầu tư dự án Gem Sky World? Đánh giá về ưu nhược điểm

Lý do nên đầu tư dự án Gem Sky World 

2. Đánh giá về ưu điểm của dự án

Dự án cũng mang nhiều ưu điểm vượt trội mà Nhà Tốt muốn cung cấp giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin hơn để tham khảo và có thể đưa ra quyết định của mình dễ dàng hơn, bao gồm các nội dung sau.

2.1. Vị trí thuận tiện

Dự án chung cư Gem Sky World nằm tại Long Thành. Đây là khu vực có vị trí thuận tiện, kết nối với các tỉnh lân cận như Bà Rịa Vũng Tàu hay các tỉnh miền Tây bằng đường cao tốc, quốc lộ. Bên cạnh đó, dự án nằm gần sân bay Long Thành giúp cho việc di chuyển đến nơi khác bằng đường hàng không trở nên tiện lợi hơn.

2.2 Tiện ích được chú trọng

Đến với Gem Sky World, bạn sẽ được sử dụng nhiều loại tiện ích đẳng cấp bậc nhất khác nhau như: Nhà điều hành dự án với quy mô 2000m2, hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi Adventure Forsest, quảng trường, công viên hay là những shophouse sang trọng,…

2.3. Pháp lý đảm bảo

Gem Sky World cam kết bảo đảm về tính pháp lý của dự án. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng nếu muốn đầu tư vào dự án này. Hiện nay, dự án đã hoàn thành các loại giấy tờ pháp lý có liên quan như: Giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sở hữu, giấy phép phê duyệt đầu tư, giấy quyết định phê duyệt bản đồ quy hoạch.

Tại sao nên đầu tư dự án Gem Sky World? Đánh giá về ưu nhược điểm

Gem Sky World có đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý

2.4. Chủ đầu tư có tiềm lực

Chủ đầu tư của dự án Gem Sky World là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh BĐS Hà An, thuộc công ty con của Tập đoàn Đất Xanh Group. Đây là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong hoạt động kinh doanh bất động sản của Tập đoàn Đất Xanh. Các nhà đầu tư có thể yên tâm vì tập đoàn này đã có đến 17 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án.

2.5. Phương thức thanh toán đa dạng

Phương thức thanh toán đa dạng là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư của Gem Sky World bởi vì họ không phải chịu áp lực tài chính. Với chính sách thanh toán 1%/tháng, nhiều chiết khấu kèm với việc hỗ trợ lãi suất trong vòng 2 năm, dự án khu đô thị thương mại giải trí này ngày càng trở nên có sức hút hơn.

3. Nhược điểm của dự án nên quan tâm

Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận sự tồn tại của những nhược điểm trong dự án. Các nhà đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng những lợi ích trên kèm theo những hạn chế sau đây để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Một số điểm hạn chế có thể kể đến như:

  • Vị trí tọa lạc của chung cư Gem Sky World cách khá xa tuyến đường quốc lộ nên tính thương mại còn thấp.

  • Với quy mô dự án lớn, thời gian để lấp đầy dân cư và hoàn thiện các tiện ích nội khu sẽ khá lâu.

  • Tiềm năng tăng trưởng khi đầu tư dự án phụ thuộc chủ yếu vào mức độ quy hoạch hạ  tầng.

Tại sao nên đầu tư dự án Gem Sky World? Đánh giá về ưu nhược điểm

Một số nhược điểm của dự án 

Trên đây là những ưu và nhược điểm của dự án Gem Sky World mà Nhà Tốt muốn cung cấp đến bạn đọc. Hy vọng qua những chia sẻ này, bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn và sự lựa chọn sáng suốt trong quyết định đầu tư của mình.

Bài viết liên quan