Dự án Làng Vân Vinpearl của Vingroup khi nào mở bán?

Dự án Làng Vân Vinpearl hiện đã vàng đang là dự án bất động sản lớn nhất được tập đoàn Vingroup đầu tư. Dự án này nằm ở vị trí vô cùng đắc địa đó là khu vực bãi biển Làng Vân hoang sơ, kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố Đà Nẵng. Ngay sau đây, chúng tôi xin cập nhật thông tin về tiến độ, thời gian mở bán về đại dự án này đến các nhà đầu tư, bạn đọc.

Dự án Làng Vân Vinpearl của Vingroup khi nào mở bán?

Dự án Làng Vân Vinpearl khi nào được mở bán?

Ở thời điểm hiện tại, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa đưa ra quyết định thành lập Tổ hỗ trợ để đẩy nhanh tiến độ dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp giải trí tổng hợp Vinpearl Làng Vân. Theo đó, tổ đội này sẽ cùng các ban ngày lãnh đạo sẽ thúc đẩy nhanh tiến độ dự án để mở bán trong thời gian sớm nhất.

Dự án Làng Vân Vinpearl của Vingroup khi nào mở bán?

Dự án khu nghỉ dưỡng & giải trí Làng Vân Vinpearl khi nào mở bán?

Tổ hỗ trợ sau khi được thành lập sẽ tiến hành điều phối và chỉ đạo nhằm đối phó với các khó khăn và vướng mắc của các đơn vị trong quá trình triển khai dự án Làng Vân Vinpearl. Hiện tại, các thành viên trong bộ tham mưu UBND TP Đà Nẵng bắt đầu xử lý, đẩy nhanh tiến độ nhằm sớm khởi công dự án quy mô này.

Vào ngày, 30/03/2021, UBND TP Đà Nẵng và Công ty cổ phần Vinpearl đã tổ chức lễ công bố khởi động dự án. Dự án Vinpearl Làng Vân được quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 1000 ha thuộc phường Hòa Hiệp bắc, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng do chính Công ty cổ phần Vinpearl làm chủ đầu tư chính.

Sau khi các thông tin được thống nhất từ cả hai phía, ông Lê Quang Nam (Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng) đã có văn bản hướng dẫn về thủ tục giao đất và cho thuê đất của dự án. Như vậy, nếu không có gì thay đổi dự án Làng Vân Vinpearl sẽ khởi công dự án vào ngày 02/09/2022, dự án được chia thành 6 giai đoạn và hoàn thành trong 5 năm tính từ ngày khởi công.

Còn về thắc mắc thời gian mở bán dự án Vinpearl Làng Vân thì trong hội nghị các chuyên gia bên phía Công ty cổ phần Vinpearl đã chia sẻ về thời gian dự kiến mở bán. Theo đó, tính từ ngày khởi công xây dựng thì trong khoảng đầu năm hoặc giữa năm 2023 dự án này sẽ được mở bán và sau đó sẽ chia thành nhiều đợt bán để các nhà đầu tư có cơ hội sở hữu.

Dự án Làng Vân Vinpearl của Vingroup khi nào mở bán?

Dự án Vinpearl Làng Vân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm

Tiềm năng và cơ hội đầu tư vào dự án Làng Vân Vinpearl

Nếu dự án được khởi công xây dựng theo đúng những hạng mục trong bản quy hoạch thì dự án Khu du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Làng Vân Vinpearl sẽ sở hữu rất nhiều tiềm năng và cơ hội đầu tư lớn. Cụ thể như sau:

Vị trí tốt nhất cho Bất động sản nghỉ dưỡng

Trên thực tế, nếu hệ thống giao thông hoàn thiện sẽ rút ngắn được phần nào thời gian di chuyển của du khách đến trung tâm và ngược lại. Dự án Làng Vân Vinpearl nằm ngay dưới chân đèo Hải Vân, đây là nơi có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua do đó đây sẽ là điểm trung chuyển cực kỳ lý tưởng cho du khách muốn đến Vinpearl Làng Vân để giải trí và nghỉ dưỡng.

Quỹ đất cho BĐS nghỉ dưỡng & giải trí nội đô dần bị thu hẹp

Dự án bất động sản trong khu phức hợp Làng Vân sẽ là dự án thứ 4 của Công ty cổ phần Vinpearl tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Đà Nẵng vẫn đã và đang là thị trường còn rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch và bất động sản.

Ở thời điểm hiện tại, khu vực nội đô thành phố Đà Nẵng đang có sự quá tải dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Cụ thể, một số bãi biển trung tâm như Mỹ Khê, Võ Nguyên Giáp trở thành bãi tắm cộng đồng và sự riêng tư của du khách hoàn toàn bị đánh mất và do đó các dự án nằm khu vực ngoài trung tâm sẽ là nơi phát triển rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng & giải trí.

Dự án Làng Vân Vinpearl của Vingroup khi nào mở bán?

Dự án Vinpearl Làng Vân sở hữu rất nhiều tiềm năng lớn

Vị trí phong thủy tựa sơn hướng thủy

Dự án Vinpearl Làng Vân rộng hơn 1500ha được xây dựng trên vùng đất có phong thủy và vượng khí cực kỳ thịnh vượng. Mặt hướng thẳng ra vịnh Nam Chơn, nơi đây được mệnh danh là một trong số những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

Vị trí “tựa sơn hướng thủy” không gian yên tĩnh, không khí thoáng mát dễ chịu sẽ thu hút rất nhiều vượng khí. Vì vậy dự án Vinpearl Làng Vân trong thời gian mới lên kế hoạch đã nhận được rất nhiều sự quan tâm lớn của các chủ đầu tư.

Tính thanh khoản cao của dự án Làng Vân Vinpearl

Nếu tham gia với mô hình ủy thác cho thuê thì các nhà đầu tư sẽ dễ dàng hưởng lợi lớn. Lý do là nhiều nhà đầu tư chỉ thích đầu tư vào biệt thự biển, condotel ở Đà Nẵng và dự án Vinpearl Làng Vân cũng không ngoại lệ vì có nhiều tiềm năng phát triển, khả năng tăng giá và tính thanh khoản cực cao.

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về dự án Làng Vân Vinpearl khi nào được mở bán. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, các nhà đầu tư đã phần nào hiểu rõ hơn về tiến độ xây dựng cũng như thời gian mở bán để qua đó tận dụng cơ hội đầu tư ngay từ những thời điểm đầu tiên mở bán để có mức giá tốt nhất.