[Giải đáp] Kho BN HUB Best Express ở đâu?

Hỏi Đáp

Nhu cầu mua hàng online hiện nay gia tăng rất nhiều, chính vì thế nhiều khách hàng muốn rút ngắn quá trình vận chuyển, chờ nhận hàng bằng cách đến tận kho lấy hàng. Vậy bạn đã biết kho bn hub best express ở đâu? Và bạn có được đến đây lấy hàng trực tiếp không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này ở ngay bài viết dưới đây nhé.

Kho BN HUB Best Express ở đâu?

1. Kho bn hub best express ở đâu?

Kho bn hub best express được biết đến là kho tổng của đơn vị vận chuyển best express. Các đơn hàng của miền Bắc phải chuyển đến kho này rồi mới chuyển đến các địa chỉ khác. Chính vì thế nếu hàng của bạn đã đến kho bn hub best express thì bạn cũng không cần quá nôn nóng về đơn hàng của mình.

  • Địa chỉ của kho bn hub best express đặt tại: Khu dân cư dịch vụ Đền Đô, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

  • Kho làm việc từ thứ 2 đến thứ 5 (từ 7h30 đến 19h), thứ 7, chủ nhật sẽ làm việc từ 8h đến 17h.

Kho BN HUB Best Express ở đâu?

Kho bn hub best express ở đâu

Một số dịch vụ tại best express Từ Sơn hiện nay đó là: Giao hàng nhanh, giao hàng thu tiền, giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh trong ngày, vận tải Bắc Nam, lưu kho, nhượng quyền,…

Xem thêm: Danh sách 65+ địa chỉ bưu cục Best Express tại Hà Nội

2. Khách hàng có được đến kho bn hub best express để lấy hàng hay không?

Kho BN HUB Best Express ở đâu?

Có được đến kho bn hub best express để lấy hàng hay không

Rất nhiều người lo lắng đơn hàng của họ đã quá lâu mà chưa giao đến, hoặc do họ muốn lấy hàng ngay trong ngày. Chính vì thế mà họ thắc mắc không biết có được đến kho bn hub best express để lấy hàng hay không?

Câu trả lời là KHÔNG được, do quy trình làm việc của kho tương đối khắt khe, cần phải tuân thủ đúng trình tự. Đặc biệt đây cũng là vì quyền lợi cho khách hàng, chính vì thế mà kho bn hub best express sẽ không cho phép khách hàng đến lấy hàng, mặc dù họ có thể chứng minh thông tin của mình. Bạn hãy kiên nhẫn, chờ điện thoại của shipper để lấy hàng tại nhà nhé.

Trong trường hợp bạn quá lo lắng đơn hàng bị thất lạc hoặc muốn biết đơn hàng đã đến đâu thì có thể tra cứu thông tin đơn hàng trên hệ thống hoặc liên hệ đến kho để kiểm tra.

3. Hàng đã đến kho bn hub best express thì bao lâu sẽ đến tay người nhận?

Kho BN HUB Best Express ở đâu?

Hàng đã đến kho bn hub best express thì bao lâu sẽ đến tay người nhận

Sau khi hàng đã chuyển đến kho bn hub best express thì sau bao lâu sẽ nhận được hàng? Đây cũng là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất. Trong nội dung phần này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

Thông thường khi hàng hóa đã được vận chuyển đến kho bn hub best express thì cần phải có thời gian để nhân viên phân loại hàng hóa, sau đó mới xuất kho và trả về các kho lớn nhỏ khác nhau. Chính vì thế mà thời gian sẽ lâu hơn bình thường một vài ngày. Có thể khi đến tay người nhận mất 3 – 5 ngày, hoặc 7 đến 10 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy thuộc vào số lượng hàng hóa tại thời điểm đó.

Chính vì thế mà bạn không cần quá suốt ruột đâu nhé, đơn hàng của bạn sẽ được các đơn vị vận chuyển ship đến bạn nhanh nhất thôi.

4. Lưu ý khi đến kho bn hub Best Express

Nếu bạn đang muốn đến kho bn hub best express để làm việc thì hãy lưu ý một số vấn đề sau nhé:

  • Kho làm việc cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, tuy nhiên khung giờ làm việc lại khác vào cuối tuần. Vì thế khi đến đây bạn nên tìm hiểu thời gian làm việc và đến đúng giờ.

  • Bạn phải biết rằng khách hàng không thể đến kho để lấy hàng, vì thế bạn đừng phí thời gian, công sức vì mục đích này nhé.

  • Trước khi đến đây bạn có thể liên hệ theo:

  • Điện thoại (Hotline): 1900 1031

  • Chăm sóc khách hàng – (028) 730 86998

  • Email: cskh@best-inc.com (Chăm sóc khách hàng)

Rất mong rằng với nội dung chia sẻ trên đây bạn đã biết kho bn hub best express ở đâu và bỏ túi được những thông tin hữu ích khác.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.