Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

Hỏi Đáp

Hiện nay có rất nhiều đơn hàng được chuyển đến kho BW Soc. Vậy bạn có biết kho BW Soc Shopee ở đâu? Và hàng khi giao đến đây thì khi nào nhận được hay không? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề trên, hãy cùng Top 5 Sài Gòn tìm hiểu ở nội dung bài viết sau nhé.

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

1. Địa chỉ kho BW Soc Shopee ở đâu?

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ kho hàng ở đâu? Bạn cần biết kho BW Soc Shopee là kho của shopee Express tại huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một kho hàng lớn với tổng diện tích lên đến hơn 5ha. Kho được liên doanh giữa Becamex IDC và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus hợp tác cùng với Shopee.

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

Địa chỉ kho BW Soc Shopee

Hiện nay kho BW Soc Shopee được đặt tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung – quốc lộ 22 ấp Trạm Bơm – xã Tân Phú Trung – huyện Củ Chi – thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đây, các đơn hàng đến Thành phố Hồ Chí Minh đều phải gửi về tổng kho Củ Chi, thế nhưng hiện nay do số lượng hàng hóa quá tải nên giờ được phân phát qua kho BW Soc để đơn hàng đến tay người dùng nhanh hơn.

2. Đơn hàng sau khi đến kho BW Soc thì bao lâu nhận được hàng?

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

Đơn hàng sau khi đến kho BW Soc thì bao lâu nhận được hàng?

Thông thường khi đến một kho hàng nào đó là dấu hiệu đơn hàng đã được vận chuyển và sắp đến tay người nhận. Vậy khi hàng đến kho BW soc shopee thì khi nào bạn sẽ nhận được hàng thành công?

  • Trong trường hợp người nhận cũng ở Thành phố Hồ Chí Minh thì nhận hàng sau 1 đến 3 ngày.

  • Nếu người nhận ở các tỉnh thành phía Nam thì có thể nhận hàng từ 2 đến 5 ngày.

  • Nếu người nhận ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung thì có thể nhận hàng từ 3 đến 7 ngày.

Tuy nhiên đây là khoảng thời gian dự kiến và trong điều kiện bình thường. Những trường hợp đặc biệt do khối lượng hàng hoá tại kho BW soc Shopee quá nhiều hoặc do thời tiết, dịch bệnh,… thì thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn. Thế nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy kiên nhẫn hoặc liên hệ với shop mua hàng, tra cứu vận đơn để theo dõi xem đơn hàng đã đến đâu.

3. Có được đến kho BW soc shopee lấy hàng không?

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

Có được đến kho BW soc shopee lấy hàng không?

Khách hàng có được đến kho BW Soc để lấy hàng hay không? Tại sao? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ lỡ nội dung phần này nhé.

Như đã nói trong phần trên kho BW soc shopee là một tổng kho chuyên nhận hàng hóa từ khắp thành phố Hồ Chí Minh đổ về và thực hiện phân loại hàng sau đó mới chuyển đi khắp các tỉnh. Vì vậy mà người mua hàng sẽ không được phép đến đây lấy hàng.

Tại kho có hàng trăm nghìn đơn mỗi ngày, việc tìm kiếm một đơn hàng là điều vô cùng khó. Bởi vậy mà bạn hãy kiên nhẫn chờ điện thoại của người giao hàng thêm vài ngày nữa nhé.

4. Thời gian làm việc của kho BW soc shopee

Giống như mọi kho hàng lớn khác tại thành phố Hồ Chí Minh thì kho hàng BW Soc có thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật (từ 8h sáng đến 17h chiều. Tần suất làm việc thường xuyên như vậy là do khối lượng hàng hoá rất lớn, họ phải làm như vậy mới kịp phân loại hàng hoá, không làm chậm tiến độ giao hàng.

5. Một số lưu ý khi gửi & nhận hàng của shopee

  • Nếu bạn là người gửi hàng, hãy đảm bảo hàng hóa của mình không vi phạm quy tắc của shopee, không vận chuyển hàng cấm. Vì chắc chắn đơn của bạn sẽ bị từ chối đó. Còn nếu bạn là người nhận hàng thì không đến kho để lấy hàng.

  • Bạn có thể sử dụng app, phần mềm tra cứu vận đơn để kiểm tra, theo dõi đơn hàng của mình. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc theo dõi đơn hàng đã không còn khó khăn nữa.

Bài viết mà Top 5 Sài Gòn chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời xong câu hỏi kho BW Soc shopee ở đâu? Khi hàng đã được vận chuyển đến kho và cần thời gian để phân loại. Chính vì thế mà bạn không cần quá lo lắng nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.