Khám phá xem khoảng cách Sài gòn Quy Nhơn bao nhiêu KM?

Hỏi Đáp

Thời gian gần đây, Quy Nhơn là một trong những điểm du lịch rất được lòng du khách. Và không ít người lựa chọn di chuyển tới thành phố biển này từ Sài Gòn. Nhưng khoảng cách giữa hai thành phố này là bao nhiêu thì không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng Top5saigon.com khám phá xem khoảng cách Sài gòn Quy Nhơn bao nhiêu km nhé. 

1. Bật mí khoảng cách Sài gòn Quy Nhơn bao nhiêu km?

Khám phá xem khoảng cách Sài gòn Quy Nhơn bao nhiêu KM?

Khoảng cách Sài gòn Quy Nhơn bao nhiêu km?

Không thể phủ nhận rằng Quy Nhơn là một trong những điểm du lịch sở hữu sức hút và tốc độ phát triển vô cùng ấn tượng. Vì thế mà lượng du khách đổ về tăng theo từng năm cũng là điều dễ hiểu. Và Sài Gòn là một trong những nơi được nhiều người lựa chọn để di chuyển tới Quy Nhơn.

Dù số lượng người lựa chọn di chuyển tới thành phố biển Quy Nhơn từ thành phố mang tên Bác không hề ít. Nhưng không phải ai cũng biết khoảng cách giữa hai thành phố này là bao nhiêu.

Theo dữ liệu mới nhất từ Google Maps, khoảng cách từ Sài Gòn đến Quy Nhơn dao động từ 587 tới 643 km nếu tính theo đường bộ. Khoảng cách chính xác sẽ phụ thuộc vào điểm đến cũng như đường đi mà du khách lựa chọn. Tuy nhiên trung bình thời gian di chuyển sẽ dao động khoảng từ 12 đến 14 giờ.

Ngoài ra thì du khách cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng máy bay từ sân bay Tân Sơn Nhất tới sân bay Phù Cát. Và thời gian di chuyển bằng đường hàng không chỉ rơi vào khoảng hơn 1 giờ bay.

Ngoài ra thì du khách cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu hoả với thời gian dao động khoảng hơn 14 giờ di chuyển. Bên cạnh đó thì nhiều người cũng lựa chọn di chuyển bằng phương tiện cá nhân, dù mất khá nhiều thời gian nhưng sẽ đổi lại một chuyến đi chủ động hơn nhiều.

2. Nên chú ý điều gì khi di chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn?

Khám phá xem khoảng cách Sài gòn Quy Nhơn bao nhiêu KM?

Nên chú ý điều gì khi di chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn? 

Hiện nay, số lượng du khách lựa chọn di chuyển tới Quy Nhơn từ Sài Gòn là không hề ít và vẫn còn có xu hướng tăng. Vậy thì nên chú ý điều gì khi di chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn?

  • Lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp

Như đã biết thì từ Sài Gòn, bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại phương tiện để di chuyển tới Quy Nhơn. Và tất nhiên mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Giá dịch vụ cũng như thời gian di chuyển cũng sẽ có nhiều điểm khác biệt, chi phí cần bỏ ra cũng sẽ không giống nhau. Chính vì vậy mà tuỳ theo nhu cầu, điều kiện kinh tế và những yếu tố liên quan mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn phương tiện phù hợp.

Xem thêm: Top 5 nhà xe khách Quy Nhơn Sài Gòn giá rẻ, uy tín nhất

  • Cân nhắc về thời gian để có được những trải nghiệm tốt nhất

Khoảng cách giữa Sài Gòn và Quy Nhơn là không hề gần. Vì thế nên nếu lựa di chuyển bằng các loại hình phương tiện như tàu hoả, máy bay hay các di chuyển bằng ô tô dịch vụ, bạn có thể cần lưu ý để có thể cân nhắc lựa chọn thời gian sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, nếu bạn dự định đi ngắn ngày thì hãy cân nhắc nếu muốn lựa chọn xe máy cá nhân vì sẽ tốn khá nhiều thời gian để di chuyển đó.

Trên đây là một số thông tin nhằm giải đáp câu hỏi khoảng cách Sài gòn Quy Nhơn bao nhiêu kmBên cạnh đó là một số lưu ý bạn có thể cần lưu ý khi di chuyển từ Sài Gòn đi Quy Nhơn. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết cho chuyến đi trọn vẹn và thú vị hơn.

Bài viết liên quan