[Góc bật mí] Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?

Theo sách xưa, giờ giấc và ngày tháng, năm sinh ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi con người. Nếu sinh đúng ngày tốt thì người đó sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Ngược lại, người sinh nhầm vào những giờ hay ngày tháng xấu sẽ có số kiếp vô cùng lận đận. Chính vì thế mà bài viết ngày hôm nay, mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tuổi Dậu sinh giờ nào tốt nhé!

[Góc bật mí] Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?

1. Bạn biết gì về người tuổi Dậu?

Tuổi Dậu là tuổi của con Gà – Con giáp thứ 10 trong 12 con giáp. Có thể nói, những người tuổi Dậu thường luôn có tính cách mạnh mẽ và vô cùng năng động. Họ là những người dũng cảm, tốt bụng và luôn được nhiều người yêu mến, giúp đỡ trong cuộc sống.

[Góc bật mí] Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?

Bạn biết gì về người tuổi Dậu?

Với bản tính luôn sôi nổi và tràn đầy năng lượng sống, những người sở hữu tuổi Dậu quả thực sự là những người may mắn khi có trong mình tấm lòng lương thiện, luôn có trách nhiệm và chí cầu tiến trong công việc. Đặc biệt hơn, nếu tuổi Dậu sinh vào các giờ tốt thì chắc chắn rằng cuộc sống sau này sẽ luôn sung túc, ấm no và thành công vang dội.

2. Tuổi Dậu sinh vào giờ nào tốt?

Sau đây là một số giờ tốt dành riêng cho tuổi Dậu mà bạn có thể tham khảo:

  • Sinh vào giờ Tý (từ 23 – 1h): Dậu Kim sinh Tý Thuỷ nên người tuổi Dậu nếu sinh vào giờ này sẽ đạt được rất nhiều thành công vang dội trong sự nghiệp của mình.

  • Sinh vào giờ Sửu (từ 1-3h): Đây là giờ khá may mắn cho người tuổi Dậu. Nếu sinh đúng vào giờ này thì sẽ gặp nhiều điều may trong cuộc sống và được nhiều người quý mến.

  • Sinh vào giờ Dần (từ 3-5h): Người tuổi Dậu sinh vào giờ Dần sẽ sở hữu trong mình một sức khỏe vô cùng tốt. Họ là những người có tính tình trung thực, cuộc sống sung túc, đầy đủ.

[Góc bật mí] Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?

  • Sinh vào giờ Thìn (từ 7-9h): Thìn Thổ sinh Dậu Kim nên sinh vào giờ này sẽ luôn có vận số tốt, vật chất luôn dư giả và trong tương lai sẽ là người quyền cao chức trọng,luôn được người khác quý mến và kính nể.

  • Sinh vào giờ Ngọ (từ 11-13h): Người tuổi Dậu sinh vào giờ này đều là những người thông minh, lanh lợi và làm việc ngay thẳng. Vì có quý nhân phù trợ nên luôn thành công trong sự nghiệp của mình.

  • Sinh vào giờ Thân (từ 15-17h): Sinh vào giờ Thân, người tuổi Dậu là những người có tính tình lương thiện, công danh sự nghiệp vững chắc và cả được sẽ được hưởng phúc lộc.

  • Sinh vào giờ Dậu (từ 17-19h): Dậu Kim sánh vai nên người tuổi Dậu sinh vào giờ bản mệnh chắc chắn trong tương lai sẽ có số làm quan, chức cao và tài lộc dồi dào cả đời.

  • Sinh vào giờ Tuất (từ 19-21h): Người tuổi Dậu sinh vào giờ Tuất sẽ có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên có số xuất ngoại, lập nghiệp ở nơi xứ người. Tuy phải trải qua nhiều thử thách nhưng cuối cùng họ cũng sẽ gặt hái được nhiều thành quả to lớn trong sự nghiệp của mình.

  • Sinh vào giờ Hợi (từ 21-23h): Sinh vào giờ Hợi thì người tuổi Dậu sẽ là những người vô cùng thông minh, có duyên trong sự nghiệp kinh doanh buôn bán và luôn luôn giàu có.

Với những giờ tốt như trên thì giờ Thìn, Thân và Hợi luôn là những giờ được rất nhiều thầy phong thuỷ đánh giá cao. Những người tuổi Dậu sinh vào giờ này quả thật sự là điều may mắn và đã có rất nhiều người thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

3. Các câu hỏi liên quan tới người tuổi Dậu

Tuổi Dậu là tuổi con gì?

Tuổi Dậu ứng với tuổi con , là loài vật đứng thứ 10 trong cuộc đua 12 con giáp.

Người tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu?

Những người cầm tinh con  sinh vào các năm âm lịch như: 1945 (Ất Dậu), 1957 (Đinh Dậu), 1969 (Kỷ Dậu), 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu), 2005 (Ất Dậu), 2017 (Đinh Dậu), 2029 (Kỷ Dậu) …

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin kiến thức về người tuổi Dậu sinh vào giờ nào tốt. Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi từ các bạn nhé!

Xem thêm: Tuổi Tuất sinh giờ nào tốt? Bật mí vận mệnh người tuổi Tuất theo giờ sinh