[Khám phá ngay] Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt nhất?

Hỏi Đáp

Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu muốn xem vận mệnh người tuổi Tỵ ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau.

[Khám phá ngay] Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt nhất?

1. Đôi nét về tuổi Tỵ

Rắn là con vật đại diện cho tuổi Tỵ. Nó đứng ở vị trí thứ 6 trong 12 con giáp. Thông thường những người mang tuổi Tỵ có sự bí hiểm, nhạy bén. Họ còn là người thông minh, suy nghĩ sâu xa, biết nắm bắt cơ hội tốt. Cũng chính vì những điểm đó mà họ thường có cơ hội trong sự nghiệp, kinh doanh.

[Khám phá ngay] Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt nhất?

Đôi nét về tuổi Tỵ

Sự bí hiểm ở tính cách sẽ làm cho người khác không phán đoán được bạn đang nghĩ gì? Thế nhưng bạn cũng được yêu thích vì sự tinh tế, thấu hiểu.

2. Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt?

Người tuổi Tỵ sinh giờ nào thì tốt? Hãy cùng Top 5 Sài Gòn tìm hiểu ở nội dung phần 2 nhé.

 • Sinh vào giờ Tý (từ 23h đến 1h sáng): Tý và Tỵ thường không hợp nhau. Thế những về bản mệnh thì bạn không cần quá lo, tất cả khó khăn sẽ được hóa giải và giúp bạn thành công.

 • Sinh vào giờ Sửu (từ 1h đến 3h sáng): Bản mệnh này có nhiều ước mơ, hoài bão và dự định. Ngoài ra họ sẽ được quý nhân phù trợ, bạn bè, người thân đồng hành nên dễ đạt được mong muốn.

[Khám phá ngay] Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt nhất?

Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt?

 • Sinh vào giờ Dần (từ 3h sáng đến 5h sáng): Nếu sinh vào giờ này được xem là giờ cát lành. Họ là người nổi bật, có năng lực. Thế nhưng bạn cần phải thật cẩn thận trong việc giao tiếp để tránh những hiểu lầm không đáng có.

 • Sinh vào giờ Mão (từ 5h sáng đến 7h sáng): Về cơ bản người tuổi Tỵ sinh trong khoảng thời gian này đều gặp nhiều may mắn ở đường công danh và sự nghiệp. Bản mệnh phát triển sự nghiệp xa nhà lại càng nhiều thuận lợi.

 • Sinh vào giờ Thìn (từ 7h sáng đến 9h sáng): Sinh vào giờ này sẽ được hồng phúc lâu dài, không cần lo lắng về tiền, vật chất. Đối với các mối quan hệ cũng rất tốt.

 • Sinh vào giờ Tỵ (từ 9h sáng đến 11h trưa): Nếu như người tuổi Tỵ mà sinh vào giờ này sẽ có những bất ổn. Khi làm ăn phát triển hãy để lại đường lui cho mình, nhưng nếu làm ăn kém thì cũng đừng vội nản lòng.

 • Sinh vào giờ Ngọ (từ 11h trưa đến 13h chiều): Họ sẽ là người giao tiếp nanh, nhạy bén. Các mối quan hệ thường rộng, có sức hút với người khác giới.

 • Sinh vào giờ Mùi (từ 13h chiều đến 15h chiều): Sinh vào giờ này người tuổi Tỵ có nhiều sức khỏe, thế nhưng nên để ý đến chuyện gia đình. Không nên chấp vặt mà ảnh hưởng hòa khí.

 • Sinh vào giờ Thân (từ 15h đến 17h chiều): Bạn sẽ có vận mệnh may mắn, cuộc sống giàu sang phú quý. Tuy nhiên cũng phải đối mặt với sự ganh ghét, đố kị của tiểu nhân.

 • Sinh vào giờ Dậu (từ 17h chiều đến 19h tối): Sinh vào giờ này bạn sẽ có nhiều về tiền tài, thịnh vượng. Bạn cũng cần xem xét lại các mối quan hệ để tránh bị lợi dụng.

 • Sinh vào giờ Tuất (từ 19h tối đến 21h tối): Phù hợp với công việc xa nhà và có quý nhân phù trợ. Sức khỏe có thể sẽ bị một số bệnh nhẹ nhưng tai qua nạn khỏi.

 • Sinh vào giờ Hợi (từ 21h tối đến 23h đêm): Cả công việc lẫn sự nghiệp có nhiều bôn ba, vất vả. Nếu như bạn có quyết tâm thì sẽ được như ý muốn.

Bài viết này Top 5 Sài Gòn đã giúp bạn tìm hiểu xong tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Rất mong bài viết này sẽ có ích cho bạn đọc. Ngoài ra, bạn hãy thường xuyên truy cập vào top5saigon.com để cập nhập thêm bài viết hữu ích khác.

Xem thêm: Tuổi Ngọ sinh giờ nào tốt? Khám phá người tuổi Ngọ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.