Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? – 12 giờ sinh cho tuổi tý

Tuổi Tý là con vật về đầu tiên trong cuộc thi 12 con giáp. Người tuổi tý thường thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Nhưng mỗi giờ sinh lại mang ý nghĩa phong thủy khác nhau. Hãy cùng Top 5 Sài Gòn tìm hiểu xem Tuổi Tý sinh giờ nào tốt ngay dưới bài viết này.

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? - 12 giờ sinh cho tuổi tý

1. Giờ Tý

Giờ Tý là khung giờ từ 23-1 giờ. Người tuổi Tý sinh giờ này luôn là người linh hoạt, chủ động trong vấn đề ra quyết định cùng khả năng nhạy bén biết chớp lấy thời cơ nên rất sáng về đường công danh. Nhưng hôn nhân về phần con gái sẽ gặp trắc trở.

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? - 12 giờ sinh cho tuổi tý

Tuổi tý sinh giờ tý

2. Giờ Sửu

Giờ Sửu là khung giờ từ 1-3 giờ. Người sinh giờ Sửu thường rất thông minh, sáng dạ, tiếp thu nhanh, hôn nhân thuận lợi. Nhưng ít bạn bè, lập nghiệp phương xa mới có tài lộc và đôi khi gặp nhiều điều thị phi trong cuộc sống.

3. Giờ Dần

Giờ Dần là khung giờ từ 3-5 giờ. Mệnh nam sinh giờ dần thường rất tài ba, kinh doanh, buôn bán đều thuận buồm xuôi gió, tài lộc đầy nhà, luôn có quý nhân phù trợ, gặp dữ ắt hóa lành. Nhưng nữ sinh giờ này lại không hợp mệnh.

4. Giờ Mão

Giờ Mão là khung giờ từ 5-7 giờ. Cuộc sống của người tuổi Tý sinh vào giờ Mão sẽ luôn hạnh phúc, thuận hòa; sự nghiệp thành công, kinh tế vững chắc, dù ở lĩnh vực nào cũng là người có địa vị, quyền lực cao.

5. Giờ Thìn

Giờ Thìn là khung giờ từ 7-9 giờ. Tuổi Tý sinh vào giờ Thìn nhìn chung sự nghiệp cũng có nhưng khá bấp bênh, không bền, thường gặp nhiều sóng gió. Người sinh giờ này phải lập nghiệp phương xa thì mọi việc mới được thuận lợi.

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? - 12 giờ sinh cho tuổi tý

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt?

6. Giờ Tỵ

Giờ Tỵ là khung giờ từ 9-11 giờ. Hầu như những người sinh vào giờ Tỵ rất hiền lành, luôn giúp người nhưng lại không gặp may mắn. Đôi khi gặp họa làm ơn mắc oán. Sự nghiệp cũng sóng gió, lang bạt. Hôn nhân có khi không vẹn toàn, thường có chia ly.

7. Giờ Ngọ

Giờ ngọ là khung giờ từ 11-3 giờ. Người sinh vào giờ Ngọ cuộc sống khá khó khăn, không mấy thành công trong sự nghiệp, cuộc sống vất vả. Thường là người nóng tính, không giỏi giao tiếp nên dễ gặp họa do nói năng thiếu cẩn trọng.

8. Giờ Mùi

Giờ Mùi là khung giờ từ 13-15 giờ. Người sinh giờ này thường sinh ra trong gia đình có kinh tế ổn định. Sự nghiệp của người tuổi Tý sinh giờ Mùi cũng nhiều thăng trầm, lúc thành công, cũng có khi thất bại. Nhưng luôn gặp được quý nhân phù trợ nên dễ vực dậy được sự nghiệp. Cuộc sống ổn định không có gì bất trắc.

9. Giờ Thân

Giờ Thân là khung giờ từ 15-17 giờ. Những người sinh vào giờ Thân thường rất hiếu thảo với bố mẹ, biết phép tắc lễ nghi, kính trên nhường dưới. Sự nghiệp ổn định, danh tiếng được nhiều người biết đến.

10. Giờ Dậu

Giờ Dậu là khung giờ từ 17-19 giờ. Tuổi Tý sinh vào giờ Dậu trong công việc luôn có người nâng đỡ. Sống tích đức tạo phúc phần về sau. Nhưng lưu ý đại họa liên quan đến nước.

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? - 12 giờ sinh cho tuổi tý

Tuổi tý sinh giờ dậu

11. Giờ Tuất

Giờ Tuất là khung giờ từ 19-21 giờ. Cuộc sống của người sinh giờ Dậu cần phải biết nhẫn nhịn mới có thể thành công. Nếu không sẽ càng khó khăn, trắc trở, luôn gặp điều không may.

12. Giờ Hợi

Giờ Hợi là khung giờ từ 21-23 giờ. Sức khỏe của người tuổi Tý sinh vào giờ Hợi sẽ không được tốt, mắc nhiều bệnh tật hay có họa tai nạn. Sự nghiệp bình thường. Nhưng thường không hòa thuận với anh em trong nhà.

Câu hỏi liên quan đến người tuổi TÝ

Tuổi Tý là tuổi con gì?

Tuổi Tý ứng với tuổi con CHUỘT, là loài vật đứng đầu trong 12 con giáp.

Người tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?

Những người cầm tinh con chuột sinh vào các năm như: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020,…

Top5Saigon vừa cùng bạn phân tích xem tuổi tý sinh giờ nào là tốt nhất. Hy vọng thông tin vừa cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất ký thắc mắc nào khác? Đừng ngại để lại bình luận ở bên dưới bài viết để cùng với admin trao đổi nhé.

Xem thêm: Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt? – Bật mí vận mệnh tuổi Sửu 12 giờ sinh