Tổng hợp thông tin các bến xe Quận 7 ở đâu?

Hỏi Đáp

Quận 7 ở Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nhiều trường đại học và cũng là địa điểm tập trung nhiều các bến xe khách đi từ quận 7 về các tỉnh thành khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số nhà xe khách cho các bạn tham khảo đồng thời mách bạn về bến xe quận 7 ở đâu chính xác nhất!

Tổng hợp thông tin các bến xe Quận 7 ở đâu?

1. Xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang đã có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm. Nhà xe có các chuyến xe vận chuyển khách liên tỉnh từ Nam ra Bắc với hơn 250 phòng vé.

Tổng hợp thông tin các bến xe Quận 7 ở đâu?

Xe Phương Trang

Tuyến xe buýt của Phương Trang đã có mặt và đi qua nhiều thành phố. Tại quận 7, là điểm đón khách để đi về các tỉnh thành khác như Đà Lạt, Cần Thơ, Đồng tháp, Huế… Với sự phục vụ chu đáo của nhân viên  và sự hài lòng của khách hàng, xe khách Phương Trang sẽ mang đến những dịch vụ hoàn hảo và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Giải đáp thắc mắc: Bến xe phương trang TP Hồ Chí Minh ở đâu?

2. Xe Thái Dương

Đây là nhà xe chuyên đi từ TP. Hồ Chí Minh đến Tây Ninh, có sự đầu tư về các dòng xe hiện đại, chất lượng dịch vụ. Xe phục vụ cho các khách hàng của Thái Dương là xe Limousine 10 đến 31 chỗ chỗ ngồi thoải mái sẽ tránh được tình trạng say xe của khách hàng.

Tổng hợp thông tin các bến xe Quận 7 ở đâu?

Nhà xe Thái Dương

Xe Thái Dương chủ yếu sẽ đón ở những địa điểm của quận 7, với gá cả phải chăng và gần nhiều các trường đại học thuận tiện cho các bạn sinh viên đi về Tây Ninh.

3. Xe Hải Vân

Là nhà xe đi về Vũng Tàu, sử dụng hoàn toàn là xe Limousine của dòng xe Hyundai Solati có thiết kế là trần cao, không gian giữa các ghế ngồi rộng rãi, nội thất và các trang thiết bị bên trong xe rất hiện đại, thanh lịch, mỗi ghế ngồi của xe còn có chế độ massage.

Tổng hợp thông tin các bến xe Quận 7 ở đâu?

Xe Hải Vân

Xe sẽ xuất phát từ quận 7 và đi về Vũng Tàu, giá vé tầm 140.000 khá là phải chăng với chất lượng của xe.

4. Xe Thành Bưởi

Chuyên cung cấp những xe giường nằm có thiết bị giảm sóc, có tính hợp sẵn như wifi, điều hoà. Đội ngũ nhân viên luôn đảm bảo an toàn cho các khách hàng trên suốt chặng đường, tại nhà xe Thành Bưởi khung giờ đón khách linh đông và phù hợp với hầu hết thời gian của hành khách.

Tổng hợp thông tin các bến xe Quận 7 ở đâu?

Xe Thành Bưởi

  • Giá vé xe giao động từ 180.000 đến 220.000

Có thể bạn quan tâm: Bến xe Thành Bưởi TP Hồ Chí Minh ở đâu? Giá vé như thế nào?

5. Các tuyến xe buýt ở quận 7

Bến xe quận 7 ở đâu, các tuyến buýt tại quận 7? Để tìm những tuyến xe buýt ở quận 7 thì bản đồ có hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp cho bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Quận 7 là trong bao lâu.

Bạn tìm trạm dừng nhất tới Quận 7. Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Sân Bóng Đá Mini Phú Mỹ; Bệnh Viện Tim Tâm Đức; Nguyễn Thị Thập; Cầu Lý Phục Man; Ủy Ban Tân Phú.

Tổng hợp thông tin các bến xe Quận 7 ở đâu?
SANYO DIGITAL CAMERA

Xe buýt

Bạn có thể đến được Quận 7 bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó -Xe buýt: 102, 139

Google Map giúp việc đi đến Quận 7 dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 7. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, tìm tuyến xe gần nhất và nhanh nhất để đến Quận 7.

Trên đây là một số loại nhà xe đi từ Quận 7 về các tỉnh thành hoặc di chuyển từ Quận 7 đến các Quận khác cùng câu trả lời bến xe quận 7 ở đâu?. Nhiều nhà xe đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và chất lượng xe đã được cải thiện, nâng cấp nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Các bạn có thể tham khảo tìm cho mình các nhà xe phù hợp nhé!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.