Tìm hiểu ngay người tuổi Thân sinh giờ nào tốt!

Hỏi Đáp

Trong 12 con giáp, thì tuổi Thân là người sở hữu sự nhanh nhạy, linh hoạt nhất. Vậy số mệnh của người tuổi Thân qua các cung giờ khác nhau sẽ như thế nào. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về người tuổi Thân sinh giờ nào tốt nhé!

Tìm hiểu ngay người tuổi Thân sinh giờ nào tốt!

1. Tổng quan về người tuổi Thân

Tuổi thân được xếp ở vị trí thứ 9 trong thứ tự 12 con giáp. Con giáp này thì được trưng bởi loài Khỉ.

Người tuổi Thân sinh ra với bản tính thông minh, nhanh nhẹn và ưu vận động. Họ đều là những người đa mưu túc trí và đôi khi pha chút nghịch, hài hước. Do đó, họ rất được mọi người xung quanh yêu thích và mang lại cảm giác dễ chịu cho người khác. Đây chính là những lợi thế có lợi rất lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của người vận mệnh tuổi Thân.

Tìm hiểu ngay người tuổi Thân sinh giờ nào tốt!

Tổng quan về tuổi Thân

Thế nhưng, người tuổi này lại rất khó kiềm chế được cảm xúc và lời nói khi tức giận. Họ có thể bất chấp để mặc sự nóng giận của mình để làm tổn thương người khác.

2. Tuổi Thân sinh giờ nào tốt? Vận mệnh người tuổi Thân qua các cung giờ

Tìm hiểu ngay người tuổi Thân sinh giờ nào tốt!

Vận mệnh người tuổi Thân qua các cung giờ

Khác với cách chia một ngày thành 24 giờ như ngày nay, thì ngày xưa các cụ định ra cách tính giờ thông qua các canh giờ, mỗi canh giờ là bằng 2 tiếng.

 • Giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm): Đối với người sinh giờ này thì họ sẽ có số làm ăn buôn bán rất thành công, tài vận dồi dào. Nếu đi theo quan lộ thì bản mệnh cần đề phòng kẻ tiểu nhân ngáng đường cản trở sự nghiệp.

 • Giờ Sửu (từ 1 giờ đếm đến 3 giờ đêm): Người sinh vào khung giờ này thì có bản mệnh giờ sinh cát lành. Với bản mệnh này thì cả đời họ sẽ không cần phải âu lo, sầu muộn. Tất cả các thứ từ đường công danh, tình duyên hay sức khỏe đều rất tốt.

 • Giờ Dần (từ 3 giờ đêm đến 5 giờ sáng): Họ có tài hoa xuất chúng thi cử đều thành. Sau này đường công danh rộng mở thế nhưng cũng gặp một số trở ngại nhất định.

 • Giờ Mão (Từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng): Lúc trẻ là khoảng thời gian để xây dựng sự nghiệp. Có gặp một số khó khăn thế nhưng đều không lớn. Về già gặp nhiều vận may, cuộc sống hưởng phú quý.

 • Giờ Thìn (Từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng): Họ là người thông minh xuất chúng, có người giúp đỡ nên mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ. Trong cuộc sống nên học cách tiết kiệm tiền để tránh tình huống xấu xảy ra.

 • Giờ Tỵ (Từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa): bạn nên cẩn thận trong giao tiếp, tránh họa từ miệng. Sự nghiệp tương đối thuận lợi, gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

 • Giờ Ngọ (Từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều): Cần phải tính toán sao cho vẹn toàn, thuận lợi vì cuộc sống có nhiều điều phải lo nghĩ. Ở ngoài tuổi 30 thì sẽ gặp nhiều may mắn hơn, gia đình hòa thuận, êm ấm.

 • Giờ Mùi (từ 13h đến 15h): Là người thẳng thắn, có sao nói thế. Họ mạnh mẽ vươn lên không ngại khổ. Thế nhưng vẫn cần cẩn thận khi kết giao các mối quan hệ. Chính nhờ thế mà họ được hưởng nhiều thành quả tốt đẹp.

Tìm hiểu ngay người tuổi Thân sinh giờ nào tốt!

Tuổi Thân sinh giờ nào thì tốt?

 • Giờ Thân (từ 15h đến 17h): Tiền tài nhiều, dư thừa, có nhiều mối quan hệ làm ăn. Họ rất có duyên kết hợp cùng bạn bè, người thân trong kinh doanh, làm ăn. Thế nhưng vẫn cần cẩn thận khi kết giao các mối quan hệ.

 • Giờ Dậu (17h đến 19h): Người sinh vào giờ này sẽ vướng vào nhiều thị phi. Thế nhưng dựa vào tài năng ăn nói, linh hoạt mà họ vượt qua được tất cả.

 • Giờ Tuất (19h đến 21h): Họ là người học hành, thi cử thuận lợi. Bên cạnh đó luôn có gia đình, bạn bè là điểm tựa lên nhanh chóng được bật lên. Thế nhưng nếu muốn thành công thì phải nỗ lực nhiều.

 • Giờ Hợi (21h đến 23h): Họ có cuộc đời thịnh vượng, tích lũy tiền tài của cải, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Tuy nhiên, trong cuộc sống họ cần đề phòng tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn biết người tuổi thân sinh giờ nào tốt. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Xem thêm: [Góc bật mí] Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.