Bật mí phong thủy tuổi Dần: Tuổi Dần sinh giờ nào tốt?

Hỏi Đáp

Những người tuổi Dần nói chung thường rất mạnh mẽ, tài năng, chính trực và có xu hướng là người lãnh đạo trong mọi công việc. Những nếu tính theo giờ sinh thì mỗi người lại có một vận số khác nhau. Hãy cùng xem tuổi Dần sinh giờ nào tốt? Giờ nào hợp tuổi? Hay giờ nào xung khắc bên dưới đây.

Bật mí phong thủy tuổi Dần, tuổi Dần sinh giờ nào tốt?

1. Từ 23 – 1 giờ (Giờ Tý)

Tuổi Dần sinh vào giờ Tý sẽ khá khó khăn trong sự nghiệp, nhưng vốn là người có tài, có trí lớn nên nếu kiên trì sẽ được đền đáp xứng đáng. Người sinh giờ này thường rất chung thủy, sống tình nghĩa, có hiếu với bố mẹ.

Bật mí phong thủy tuổi Dần, tuổi Dần sinh giờ nào tốt?

Tuổi Dần sinh giờ nào tốt?

2. Từ 1 – 3 giờ (Giờ Sửu)

Nhờ vào trí thông minh, sự quyết đoán mà người sinh giờ Sửu luôn nắm chắc các cơ hội làm ăn khiến sự nghiệp ngày càng đi lên, kinh tế vững vàng, sống sung túc cả đời.

3. Từ 3 – 5 giờ (Giờ Dần)

Dần với Dần thì phải nói là quá hợp. Người tuổi Dần lại sinh vào giờ Dần thì sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió, thành công mỹ mãn, luôn gặp may mắn. Cũng chính vì vậy nên rất dễ bỏ bê gia đình khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ, nhiều khi lục đục.

4. Từ 5 – 7 giờ (Giờ Mão)

Bật mí phong thủy tuổi Dần, tuổi Dần sinh giờ nào tốt?

Tuổi Dần sinh giờ Mão

Người sinh giờ Mão sẽ có cuộc sống bình yên, vô tư cả đời không lo nghĩ. Họ luôn vui tính, dí dỏm giúp tạo tiếng cười trong cuộc sống, cũng như được nhiều người chú ý với sự duyên dáng.

5. Từ 7 – 9 giờ (Giờ Thìn)

Cuộc sống của người tuổi Dần sinh giờ Thìn sẽ gặp được nhiều niềm vui. Công việc không có người giúp đỡ nên phải cố gắng rất nhiều mới có thành công. Về sức khỏe cần chú ý, không sẽ dễ ốm đau, bệnh tật.

6. Từ 9 – 11 giờ (Giờ Tỵ)

Sự nghiệp người sinh giờ này khó khăn trăm bề, hầu như không có lúc nào được bình an, hết khó khăn này đến khó khăn khác ập đến. Nhưng bản chất mạnh mẽ sẽ có thể vượt qua.

7. Từ 11 – 13 giờ (Giờ Ngọ)

Tuổi Dần sinh vào giờ Ngọ luôn được quý nhân phù trợ trong mọi việc, tránh được điều giữ, thu hút điều lành. Là người rất ngay thẳng, thích hợp làm người lãnh đạo, lời nói có sức ảnh hưởng đến nhiều người.

8. Từ 13 – 15 giờ (Giờ Mùi)

Bật mí phong thủy tuổi Dần, tuổi Dần sinh giờ nào tốt?

Tuổi Dần sinh giờ Mùi

Sinh giờ Mùi trong công việc phải tự gánh vác, bố mẹ anh em không hỗ trợ được nhiều. Nhưng nhờ tài năng hơn người mà cuộc sống vẫn luôn đầy đủ, ấm lo, thần tài luôn gõ cửa.

9. Từ 15 – 17 giờ (Giờ Thân)

Số người tuổi Dần sinh vào giờ này phải làm ăn xa nhà, sự nghiệp đôi khi gặp kẻ xấu hãm hại. Nhưng chính đó lại là bàn đạp thúc đẩy sự nghiệp hơn nữa. Họ thường là người tốt bụng, cương trực, luôn nói là làm không bao giờ hứa mà không làm.

10. Từ 17 – 19 giờ (Giờ Dậu)

Sức khỏe của người tuổi Dần sinh vào giờ Dậu thường không tốt nên phải chú ý cần ăn uống cẩn thận. Đây là người sáng suốt, luôn có quý nhân chỉ lối dẫn đường nên mọi việc thường rất thuận lợi, không gặp sóng gió gì cản trở.

11. Từ 19 – 21 giờ (Giờ Tuất)

Người tuổi Dần sinh giờ Tuất sẽ là một nhân tài cho đất nước, rất dễ làm việc lớn và để lại tiếng vang mãi mãi đời sau. Tuổi thơ lúc đầu khá khổ cực vì phải xa gia đình, sau cố gắng kiên trì mới thành tài.

12. Từ 21 – 23 giờ (Giờ Hợi)

Sinh giờ Hợi cuộc sống khó khăn, thành công muốn có phải tự thân nỗ lực, không có quý nhân giúp đỡ. Sự nghiệp không được lâu dài, dễ tan giữa chừng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về tuổi Dần sinh giờ nào tốt của Top5Saigon. Mong rằng luôn nhận được sự ủng hộ của các bạn trong thời gian tới.

Xem thêm: Tuổi Mão sinh giờ nào tốt? – Gợi ý giờ sinh tốt cho người tuổi Mão

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.