Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt? – Những thông tin bổ ích về người tuổi Hợi

Hỏi Đáp

Tuổi Hợi là những người vô cùng tốt bụng và được rất nhiều người quý mến trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, nếu tuổi Hợi sinh vào những giờ tốt thì con đường công danh sự nghiệp sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và sự giàu có. Đó cũng chính là lý do mà bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích về người tuổi Hợi. Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt? Đừng bỏ lỡ nhé!

Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt? - Những thông tin bổ ích về người tuổi Hợi

1. Đôi nét về người tuổi Hợi

Tuổi Hợi – Là biểu tượng cho con Heo (hay con Trư), xếp vị trí cuối cùng của 12 con giáp và đứng trước nó là Tuất. Thế nên có thể thấy rằng, người tuổi Hợi hết sức kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình.

Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt? - Những thông tin bổ ích về người tuổi Hợi

Đôi nét về người tuổi Hợi

Những người sinh năm Hợi là những người cực kỳ đáng yêu, họ rất tốt bụng và biết thông cảm cho người khác. Đây là kiểu người hiền hoà, thích ngao du và đầy lòng yêu thương. Trong cuộc sống và công việc, tuổi Hợi là những người luôn biết cố gắng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Vì thế, họ luôn được những người xung quanh quý mến và con trọng. Đây cũng là một trong những con giáp có cuộc sống hưởng thụ và an nhàn nhất.

2. Ưu điểm của những người sinh năm Hợi

Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt? - Những thông tin bổ ích về người tuổi Hợi

Ưu nhược điểm của những người sinh năm Hợi

Những ai sinh năm Hợi quả thực sự là điều may mắn vì họ sở hữu những ưu điểm tuyệt vời sau:

 • Người tuổi Hợi luôn thật thà, ngay thẳng và tốt bụng. Họ là những người có tấm lòng yêu thương và tích cực làm việc thiện nguyện cho xã hội.

 • Những người sinh năm Hợi rất thân thiện, hòa đồng với lời nói nhẹ nhàng, cẩn thận. Họ rất dễ tha thứ với những lỗi lầm mà người khác gây ra cho mình.

 • Tuổi Hợi luôn có hướng sống yên bình, không thích tranh luận hay đấu khẩu với người khác. Vì thế trong công việc và cuộc sống của họ luôn gặp nhiều điều suôn sẻ.

 • Người tuổi Hợi có mối quan hệ xã hội rất tốt đẹp, đi đến đâu cũng được người đời yêu quý, ngưỡng mộ.

3. Nhược điểm của những người sinh năm Hợi

 • Bên cạnh những ưu điểm thì người sinh năm Hợi cũng có một số nhược điểm nhất định:

 • Vì tính tình thật thà và tốt bụng của mình nên người tuổi Hợi rất dễ bị bạn bè lợi dụng cũng như dễ trao lòng tin của mình cho người khác dù lần đầu gặp gỡ. Sự nhẹ dạ cả tin ấy đôi khi sẽ khiến họ mắc phải những sai lầm trong cuộc sống.

 • Người tuổi Hợi đôi lúc rất nhạy cảm và dễ bị chịu tổn thương bởi những lời nói xung quanh.

4. Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt?

Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt? - Những thông tin bổ ích về người tuổi Hợi

Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt?

Theo phong tục cổ truyền, giờ sinh phải được tính bằng canh giờ và mỗi canh giờ tương đương với 2 tiếng. Bản mệnh của con người rất quan trọng và thành công hay thất bại đều phụ thuộc rất nhiều vào giờ sinh. Sau đây là giờ tốt dành cho người tuổi Hợi mà bạn có thể tham khảo:

 • Sinh vào giờ Mão: Từ 5g – 7g sáng

 • Sinh vào giờ Thìn: Từ 7g – 9g sáng

 • Sinh vào giờ Tỵ: Từ 9g sáng – 11g trưa

 • Sinh vào giờ Ngọ: Từ 11g trưa – 13g chiều

 • Sinh vào giờ Thân: Từ 15g chiều – 17g chiều

 • Sinh vào giờ Dậu: Từ 17g chiều – 19g tối

 • Sinh vào giờ Tuất: Từ 19g tối – 21g tối

Nếu sinh vào đúng các giờ trên thì cuộc đời của người tuổi Hợi sẽ gặp rất nhiều vinh hoa, phú quý và thành công trong sự nghiệp của mình. Có đôi khi tuổi trẻ sẽ phải trải qua rất nhiều bôn qua và thử thách nhưng cuối cùng thì mọi cố gắng của họ cũng sẽ được đến đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, người tuổi Hợi cũng không nên được chủ quan và cẩn trọng khi giao kết với các mối quan hệ xung quanh để tránh bị lợi dụng.

Bài viết trên là những thông tin bổ ích về tuổi Hợi sinh giờ nào tốt. Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi từ các bạn!

Xem thêm: Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? – 12 giờ sinh cho tuổi tý

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.