Người tuổi Mùi sinh giờ nào tốt nhất? Bật mí vận mệnh người tuổi Mùi qua giờ sinh

Hỏi Đáp

Ở mỗi giờ sinh khác nhau sẽ đem lại vận mệnh, số mệnh riêng. Vậy người tuổi Mùi sinh giờ nào tốt nhất? Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy theo dõi ngay bài viết của Top 5 Sài Gòn nhé.

Người tuổi Mùi sinh giờ nào tốt nhất? Bật mí vận mệnh người tuổi Mùi qua giờ sinh

1. Đôi nét về người tuổi Mùi

Với những người tuổi Mùi thường có khả năng thiên phú, trí tưởng tượng rất tốt đặc biệt với nghệ thuật. Họ có con mắt nhạy bén, tinh tế, am hiểu thời trang. Cũng vì vậy mà việc nắm bắt xu hướng đối với họ rất đơn giản.

Người tuổi Mùi sinh giờ nào tốt nhất? Bật mí vận mệnh người tuổi Mùi qua giờ sinh

Đôi nét về người tuổi Mùi

Đa số người tuổi Mùi rất chu đáo, chăm chỉ và biết cách yêu thương người khác.

2. Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?

Người tuổi Mùi sinh giờ nào tốt nhất? Bật mí vận mệnh người tuổi Mùi qua giờ sinh

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?

 • Sinh vào giờ Tý (23h đến 1h): Người sinh vào tuổi này thường có cuộc đời thăng trầm, hao tốn tiền của. Thế nhưng họ lại có sao Nguyệt Đức chiếu nên sẽ tai qua nạn khỏi. Bên cạnh đó, sinh vào giờ này sẽ có nhân duyên khá tốt.

 • Sinh vào giờ Sửu (1h đến 3h): Người tuổi Mùi sinh vào giờ này sẽ có tài năng, đạo đức và nhân duyên thuận lợi. Đặc biệt họ có lối sống chỉn chu, nếu như cố gắng đến cùng sẽ đạt thành quả tốt đẹp.

 • Sinh vào giờ Dần (3h đến 5h): Người sinh vào giờ này sẽ có tài vận rất tốt, cuộc đời tươi đẹp, công danh song hành với nhau. Thế nhưng họ lại không được gia đình ủng hộ, tay trắng làm nên nghiệp lớn.

 • Sinh vào giờ Mão (5h đến 7h): Những người sinh vào giờ này thường rất thông minh, có ý chí và được quý nhân phù hộ. Chính vì thế mà họ sẽ có nhiều tài phúc, công danh. Tuy nhiên họ sẽ phải đi xa để lập nghiệp và đôi lúc cũng bị phá tài. Vì vậy bạn nên hết sức cẩn thận.

 • Sinh vào giờ Thìn (7h đến 9h): Bạn sẽ phải gây dựng sự nghiệp ở xa quê, nhưng sẽ được bạn bè giúp đỡ. Bạn có số đào hoa nên rất dễ dính ngoại tình hôn nhân. Đặc biệt cần chú ý khẩu thiệt thị phi.

 • Sinh vào giờ Tỵ (9h đến 11h): Người sinh giờ này sẽ phải đi xa để lập nghiệp, cầu phúc nhưng được quý nhân phù hộ. Tuy nhiên sự nghiệp chỉ dừng ở mức trung bình. Nếu họ đi từ phía Nam qua Bắc sẽ thuận lợi hơn nhiều.

 • Sinh vào giờ Ngọ (11h đến 13h): Người tuổi Mùi sinh vào giờ này có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và được gia đình ủng hộ. Sẽ có lúc họ mắc bệnh nhưng đều tai qua nạn khỏi và sống thọ.

 • Sinh vào giờ Mùi (13h đến 15h): Họ là người thông minh, có tài và nhân hậu. Thế nhưng vận mệnh khá vất vả, cho đến về sau mới có chuyển biến tốt.

 • Sinh vào giờ Thân (15h đến 17h): Vận mệnh người tuổi Mùi rất tốt, mọi sự đều thành, nhiều tài lộc. Thế nhưng họ sẽ gặp vấn đề về tình cảm hôn nhân nên dễ bị cô đơn.

 • Sinh vào giờ Dậu (17h đến 19h): Họ là người nhanh nhẹn, hoạt bát. Đến trung vận thì mọi chuyện có chuyển biến tốt, hậu vận sẽ được sống an nhàn. Thế nhưng cần cẩn thận lời nói để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp.

 • Sinh vào giờ Tuất (19h đến 21h): Trong giai đoạn đầu vận mệnh thường không tốt. Trung vận thì phát triển và hậu vận phúc lộc đầy nhà. Những người tuổi Mùi sinh giờ này sẽ gặp nhiều vấn đề trục trặc trong hôn nhân.

 • Sinh vào giờ Hợi (21h đến 23): Vận mệnh của họ thường có tiểu nhân phá. Nhưng lại có địa vị nhất định, công việc đều nằm trong tầm kiểm soát.

Với bài chia sẻ trên đây bạn cũng đã nắm rõ tuổi Mùi sinh giờ nào tốt. Rất hy vọng nội dung này sẽ hữu ích với bạn và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về người tuổi Mùi có thể để lại bình luận ở bên dưới bài viết để admin và mọi người cùng trao đổi nhé!.

Xem thêm: Tìm hiểu ngay người tuổi Thân sinh giờ nào tốt!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.