Hướng dẫn đăng ký chuyển khoản Online SCB đơn giản và nhanh chóng

Mẹo Vặt

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thời đại 4.0, Internet Banking trở thành xu hướng tất yếu cho khách hàng doanh nghiệp. Đặc biệt, sau đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ, những tiện ích từ dịch vụ ngân hàng điện tử đã tạo nên một “cú hích” lớn về giao dịch và quản lý tài chính của các doanh nghiệp. Trong số đó, dịch vụ chuyển khoản online là một trong những giao dịch được doanh nghiệp sử dụng thường xuyên nhất nhất.

1. Lợi ích nổi bật khi thực hiện chuyển khoản trực tuyến 

Trong thời đại công nghệ số, chuyển khoản online mang đến vô vàn tiện ích và ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ với nguồn nhân sự và tiềm lực tài chính còn hạn chế.

Thực hiện giao chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi

Đầu tiên, việc chuyển khoản online giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều bước trong quy trình cũ, từ trình ký ủy nhiệm chi, chờ duyệt rồi dành thời gian đến ngân hàng và thực hiện giao dịch. Giờ đây, chỉ vài cú chạm và nhấp chuột rất đơn giản, doanh nghiệp đã dễ dàng chuyển khoản mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Với tính năng chuyển khoản theo lệnh đơn lẻ hoặc theo file, doanh nghiệp có thể thanh toán tiền lương đến vài chục, vài trăm, hay vài nghìn nhân viên chỉ với một vài phút ngắn ngủi.

Ngoài ra, doanh nghiệp dễ dàng chuyển khoản nhanh 24/7 đến các đơn vị đối tác bất kể thứ bảy hay chủ nhật. Dịch vụ này còn giúp doanh nghiệp chuyển tiền đến một hoặc nhiều tài khoản cùng lúc cho nhiều mục đích khác nhau như thanh toán hóa đơn điện nước, viễn thông, dịch vụ cảng, hay khoản phải trả cho ngân hàng như nợ vay…

Điều này giúp việc luân chuyển dòng tiền của các doanh nghiệp an toàn và nhanh chóng cũng như tránh được những rủi ro về tiền giả.

Hướng dẫn đăng ký chuyển khoản Online SCB đơn giản và nhanh chóng

Chuyển khoản online mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Dễ dàng quản lý tài chính doanh nghiệp 

Với tiện ích thông báo mọi biến động số dư tài khoản thanh toán thông qua SMS, chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi, quản lý tài chính doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực

Bên cạnh việc quản lý dễ dàng các khoản thu – chi, doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí giao dịch thông qua ngân hàng điện tử. Đây là xu thế tất yếu và cần thiết để tăng hiệu quả kinh tế, lợi ích lâu dài cho bản thân doanh nghiệp.

2. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chuyển tiền Online SCB

Việc ứng dụng ngân hàng điện tử nói chung là “cứu cánh đắc lực” cho doanh nghiệp, giúp đơn vị tiết kiệm chi phí, nhân lực và nâng cao hiệu quả hoạt động. Nắm bắt được xu hướng này, các ngân hàng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi và tiện ích nổi bật để thu hút các khách hàng doanh nghiệp. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã “chọn mặt gửi vàng” tại dịch vụ chuyển khoản online của ngân hàng SCB với hạn mức giao dịch lên đến 10 tỷ đồng/giao dịch/ngày.

Hướng dẫn đăng ký chuyển khoản Online SCB đơn giản và nhanh chóng

SCB – Đối tác tin cậy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin dùng

Để đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển khoản online của ngân hàng SCB, khách hàng cần đáp ứng điều kiện:

  • Đã mở tài khoản thanh toán tại SCB

  • Đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking tại SCB có chức năng chuyển khoản.

Chỉ với 1 lần đăng ký, doanh nghiệp có thể sử dụng trọn gói sản phẩm, dịch vụ ngân hàng SCB bao gồm chuyển khoản online trên nền tảng Internet Banking hoặc Mobile Banking. Có 3 cách đăng ký Internet Banking của ngân hàng SCB rất đơn giản và dễ dàng, đó là:

Cách 1: Đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking ngay khi vừa mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục.

Cách 2: Khách hàng đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng SCB để yêu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking cho doanh nghiệp của mình.

Cách 3: Khách hàng gửi thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking thông qua website của ngân hàng SCB. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ và hướng dẫn khách hàng thủ tục đăng ký.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking dành cho doanh nghiệp, người đại diện doanh nghiệp cần mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu và điền vào bản đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử có chữ ký của chủ tài khoản kèm mẫu dấu của tổ chức.

Trên đây là những hướng dẫn đăng ký dịch vụ chuyển khoản ngân hàng SCB mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Để biết thông tin chi tiết hãy gọi ngay đến hotline 1900.6538/1800.5454.38 để được hỗ trợ bạn nhé!

Bài viết liên quan