Kho Củ Chi Soc Shopee ở đâu? Những thông tin mà bạn cần biết

Hỏi Đáp

Nếu bạn là người thường xuyên mua hàng trên Shopee, chắc chắn sẽ đôi lần nhìn thấy thông tin đơn hàng được vận chuyển đến kho Củ Chi. Tuy nhiên, bạn đã biết kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu chưa? Có nên đến tận nơi để lấy hàng hay không? Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Kho Củ Chi Soc Shopee ở đâu? Những thông tin mà bạn cần biết

1. Kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu?

Được biết, kho Củ Chi SOC Shopee được đặt tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, ấp Trạm Bơm, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây chính là một kho hàng lớn nhất tại Việt Nam, nó tập trung hàng hóa trước khi xuất đi và đến tay người nhận.

Kho Củ Chi Soc Shopee ở đâu? Những thông tin mà bạn cần biết

Kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu

Tại Kho Củ Chi SOC Shopee, hàng hóa sẽ được phân loại hàng ngày. Kho hàng được xem là lớn nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh, vì thế hàng hóa đa dạng, phong phú và có khối lượng lớn. Các đơn hàng đến đây được xử lý trong thời gian lâu sau đó mới xuất kho, và sau đó được giao đi các tỉnh thành khác. Đây cũng là lý do khiến cho khách hàng phải chờ đợi hàng hóa khá lâu.

2. Hàng sau khi đến kho Củ Chi Soc Shopee bao lâu nhận được?

Kho Củ Chi Soc Shopee ở đâu? Những thông tin mà bạn cần biết

Hàng sau khi đến kho Củ Chi Soc Shopee bao lâu nhận được

Hàng hóa khi mua trên shopee tại khu vực miền Nam sẽ được tập trung tại kho Củ Chi Soc Shopee, sau khi đến đây thì bao lâu bạn mới nhận được hàng là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

Trên thực tế, đơn hàng đến kho Củ Chi Soc thì rất lâu khách hàng mới nhận được. Điều này cũng còn tùy thuộc vào khối lượng, số lượng hàng hóa. Nhân viên kho sẽ phải phân loại hàng hóa sau đó mới phân chia đến từng tỉnh thành, vì thế mà có thể 2 ngày bạn nhận được nhưng cũng có thể lên đến một tháng.

Đặc biệt, để hàng hóa đến tay người nhận sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Thời tiết, dịch bệnh, số lượng hàng,… Vì vậy mà nếu như lâu quá bạn chưa nhận được hàng thì có thể liên hệ shop để hỏi hoặc tự tra cứu vận đơn của mình nhé. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng bởi chính sách của shopee tương đối chặt chẽ, ưu tiên bảo vệ khách hàng đầu tiên. Mọi vấn đề mà bạn gặp phải sẽ được hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng.

3. Bạn có nên đến kho Củ Chi Soc Shopee lấy hàng không?

Kho Củ Chi Soc Shopee ở đâu? Những thông tin mà bạn cần biết

Có nên đến kho Củ Chi Soc Shopee lấy hàng không?

Nhiều người vì thời gian đợi quá lâu nên muốn đến tận kho Củ Chi lấy hàng? Liệu như vậy có được hay không? Trong nội dung phần này chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Theo chính sách của kho, hiện nay kho Củ Chi Soc Shopee không cho phép người mua đến lấy hàng. Nguyên nhân là do Củ Chỉ là kho tổng hợp, chuyên dùng để phân loại các đơn hàng. Chính vì thế mà nhân viên không có thời gian tìm một đơn cho bạn giữa hàng trăm nghìn đơn được. Còn có rất nhiều hàng hóa, vấn đề đang đợi họ xử lý.

4. Một số vấn đề cần lưu ý

Trước khi đến kho Củ Chi Soc Shopee để xử lý các vấn đề, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  • Kho Củ Chi Soc Shopee thường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Tuy nhiên 2 ngày cuối tuần sẽ nghỉ sớm hơn bình thường. Vì vậy mà bạn cần để ý, sắp xếp thời gian đến đúng giờ.

  • Hiện tại kho Củ Chi không cho phép người mua đến lấy hàng, vì thế bạn đừng tốn công sức đến đây vì lý do này.

Tham khảo các bài viết liên quan nhất:

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu kho Củ Chi Soc Shopee ở đâu? Rất mong rằng với những chia sẻ này đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích.

Các câu hỏi liên quan đến: Kho Củ Chi Soc Shopee

1. Kho Củ Chi Soc là gì?

Kho Củ Chi Soc là một trong những kho tổng hợp chứa hàng hóa của kênh thương mại điện tử Shopee hiện nay ở Việt Nam.

2. Thời gian giao hàng Shopee như thế nào?

Thời gian giao hàng của Shopee thường từ 8:00 giờ sáng đến 18:00 giờ chiều hàng ngày. Trước khi giao hàng Shiper sẽ gọi điện cho bạn để thông báo trước. Vì thế nếu không kịp nhận hàng có thể hẹn họ phát lại vào ngày hôm sau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.