Kho Thâm Quyến ở đâu? Chia sẻ một số thông tin thú vị về kho Thẩm Quyến dành cho bạn

Hỏi Đáp

Là một tín đồ yêu thích sử dụng sàn thương mại điện tử Shopee có lẽ đã không còn quá xa lạ với những đơn hàng quốc tế đến từ Thâm Quyến. Vậy kho Thâm Quyến ở đâu? Bài viết ngày hôm nay mời các bạn hãy cùng Top 5 Sài Gòn tìm hiểu những thông tin hết sức thú vị về kho Thâm Quyến nhé!

Kho Thẩm Quyến ở đâu? Chia sẻ một số thông tin thú vị về kho Thẩm Quyến dành cho bạn

1. Kho Thâm Quyến ở đâu?

Khi đặt hàng quốc tế, mục thông tin giao hàng đôi khi sẽ ở trạng thái như: kiện hàng đã đến kho Thâm Quyến – Trung Quốc, kiện hàng đã rời kho Thâm Quyến,…khiến nhiều người trở nên khó hiểu và nóng lòng chờ đợi đơn hàng của mình vì không biết cái địa chỉ này nằm ở đâu và tại sao lâu đến như vậy.

Kho Thẩm Quyến ở đâu? Chia sẻ một số thông tin thú vị về kho Thẩm Quyến dành cho bạn

Kho Thâm Quyến ở đâu

Theo đó, kho Thâm Quyến chính là nơi đang nằm tại tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc hiện nay. Vị trí này khá gần với lãnh thổ Việt Nam chúng ta nên thời gian giao hàng cũng nhanh chóng hơn so với những kho khác. Có thể nói, địa điểm này còn là một trong những nơi hội tụ rất nhiều xưởng sản xuất lớn của Trung Quốc và khá gần với cửa khẩu lớn ở Việt Nam. Từ đó, tạo điều kiện lợi để vận chuyển các mặt hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

2. Thời gian bao lâu thì đơn hàng có thể vận chuyển về từ kho Thâm Quyến đến Việt Nam

Kho Thẩm Quyến ở đâu? Chia sẻ một số thông tin thú vị về kho Thẩm Quyến dành cho bạn

Thời gian vận chuyển về từ kho Thâm Quyến

Những đơn hàng đến từ nước ngoài luôn không cố định, sẽ có lúc khá nhanh chóng hoặc mất rất nhiều thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam. Bởi tùy vào điều kiện hoàn cảnh ở mỗi thời điểm như: dịch bệnh, thời tiết, đơn vị xe di chuyển đang gặp vấn đề, hàng hóa chậm do tắt biên, thông quan chậm,…thì đơn hàng cũng rất dễ bị ảnh hưởng dù ít hay nhiều.

Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể an tâm về đơn hàng của mình sẽ được giao đúng đến tay người nhận một cách sớm nhất vì có sự hỗ trợ vô cùng tuyệt vời của Shopee.

Tuy nhiên, thời gian để vận chuyển hàng hóa từ kho Thâm Quyến về đến Việt Nam thường xảy ra như sau:

  • Thời gian nhập hàng: Tính kể từ luôn thời gian lên đơn thành công cho đến khi ship về kho Thâm Quyến sẽ mất khoảng 1 – 2 ngày.

  • Thời gian hàng về Việt Nam: Mất khoảng từ 3 – 5 ngày.

3. Những lưu ý khi “vàng” dành cho bạn khi đặt đơn hàng nước ngoài

Kho Thẩm Quyến ở đâu? Chia sẻ một số thông tin thú vị về kho Thẩm Quyến dành cho bạn

Những lưu ý khi “vàng” dành cho bạn khi đặt đơn hàng nước ngoài

  • Một khi chấp nhận đặt hàng từ nước ngoài thì bạn phải nên dành cho mình thời gian chờ đợi, không được nóng vội vì những đơn hàng này phải trải qua rất nhiều công đoạn thông quan phức tạp mới có thể đến tay người dùng Việt.

  • Nếu bạn cần nhận hàng gấp trong vòng 2 – 3 ngày thì cách tốt nhất là không nên đặt hàng nước ngoài.

  • Bạn nên thường xuyên theo dõi tình trạng đơn hàng trên Shopee để nắm rõ về lịch trình và chuẩn bị tinh thần nhận hàng một cách tốt nhất.

  • Đã quyết định đặt hàng trên Shopee thì điện thoại của bạn lúc nào cũng phải luôn trong trạng thái hoạt động bình thường. Bởi có rất nhiều trường hợp đến khi shipper liên hệ giao hàng thì điện thoại người nhận lại không thể liên lạc được. Mặt khác, bạn cũng nên chú ý điện thoại để khi shipper gọi thì có thể nhận hàng được ngay.

  • Trong trường hợp không có mặt tại vị trí mà shipper gọi bạn giao hàng, bạn có thể thỏa thuận lại với họ để hẹn ngày và thời gian nhận hàng sớm nhất (Lưu ý là không được quá 1 tuần).

Tham khảo các bài viết liên quan nhất:

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc kho Thâm Quyến ở đâu?. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn và đừng quên truy cập website https://top5saigon.com/ để tìm kiếm thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.