[GÓC GIẢI ĐÁP] Kho Nghĩa Ô (YW) Shopee ở đâu?

Kho Nghĩa Ô (YW) Shopee ở đâuluôn là câu hỏi được rất nhiều tín đồ yêu thích và mua hàng quốc tế trên Shopee quan tâm tìm hiểu hiện nay. Do đó, không để bạn phải thắc mắc lâu hơn nữa, bài viết ngày hôm nay hãy để https://top5saigon.com/ giúp bạn nhé!

Kho Nghĩa Ô (YW) Shopee ở đâu?

1. Kho Nghĩa Ô (YW) Shopee ở đâu? 

Nhiều khách hàng khi đặt hàng quốc tế sẽ thường gặp tình trạng đơn hàng đã nhập hoặc xuất đi từ kho Nghĩa Ô (YW) Shopee khiến nhiều người không biết nơi này là đâu.

Kho Nghĩa Ô (YW) Shopee ở đâu?

Kho Nghĩa Ô (YW) Shopee

Theo đó, kho Nghĩa Ô (YW) Shopee có vị trí tọa lạc tại trung tâm của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc hiện nay. Có thể nói, kho Nghĩa Ô hiện đang là một trong những kho trung chuyển hàng hóa rất lớn từ Trung Quốc về Việt Nam. Bởi gần như tất cả những kho hàng quốc tế ở Trung Quốc đều phải thông qua từ kho Nghĩa Ô shopee mới có thể về tới được Việt Nam.

2. Đơn hàng từ kho Nghĩa Ô (YW) Shopee về Việt Nam phải mất bao lâu?

Kho Nghĩa Ô (YW) Shopee ở đâu?

Thời gian giao hàng từ kho Nghĩa Ô (YW) Shopee về Việt Nam

Thời gian để những đơn hàng từ kho Nghĩa Ô và Việt Nam thường không cố định. Bởi tùy vào điều kiện hoàn cảnh ở mỗi thời điểm như: thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, tắc biên, thông quan khó, đơn hàng sản phẩm quá tải,…mà thời gian vận chuyển về nước sẽ thay đổi ít nhiều.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng với đơn hàng của mình bởi chúng đã được Shopee hỗ trợ và bảo vệ rất tốt. Cũng theo nhiều “dân nghiện” sàn thương mại điện tử Shopee thì thời gian vận chuyển từ kho Nghĩa Ô về Việt Nam thường kể từ khi đơn hàng đã đặt thành công sẽ như sau:

  • Kho Nghĩa Ô khi về tới Hà Nội, Việt Nam sẽ thường mất từ 2 – 4 ngày.
  • Kho Nghĩa Ô khi đến với TP HCM sẽ mất khoảng 5 – 10 ngày nữa. Bởi từ Hà Nội, Shopee còn phải tiếp tục vận chuyển thêm một lần nữa vào Sài Gòn.

3. Những lưu ý khi đặt hàng từ kho Nghĩa Ô (YW) Shopee 

Kho Nghĩa Ô (YW) Shopee ở đâu?

Lưu ý khi đặt hàng từ  kho Nghĩa Ô (YW) Shopee

  • Một khi đã lựa chọn mua hàng quốc tế thì bạn phải giữ cho mình tinh thần thoải mái, không được nóng vội.

  • Bạn cần theo dõi tình trạng đơn hàng của mình thường xuyên khi đặt hàng quốc tế. Nếu đơn hàng được báo đã về gần đến vị trí của bạn nhưng đợi hoài vẫn không thấy shipper gọi tới thì cách tốt nhất là bạn nên liên hệ tổng đài Shopee để được hỗ trợ.

  • Nếu shipper giao hàng mà bạn không có mặt tại vị trí ở thời điểm đó thì có thể hẹn hò một ngày khác trong thời gian gần nhất. Lưu ý là không được quá 7 ngày.

  • Những đơn hàng quốc tế thường sẽ không cho kiểm tra trước khi nhận hàng. Do đó, khi lên đơn, bạn cần phải lựa hàng và chọn lọc tỉ mỉ để tránh những sản phẩm khi đến tay không được vừa  ý bạn.

4. Gợi ý cách mua hàng quốc tế Shoppe dễ dàng nhất dành cho bạn

Để mua được hàng quốc tế Shoppee một cách dễ dàng, nhanh chóng, bạn cần phải trải qua 3 bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee trên điện thoại của bạn => Sau đó tại trang chủ hãy chọn mua “hàng quốc tế”.

  • Bước 2: Lúc này giao diện sẽ hiện ra, bạn hãy chọn cho mình một mã giảm giá phù hợp => Sau đó nhấn “lưu” => tiếp tục kéo xuống mục sản phẩm để có thể thỏa thích shopping theo ý thích của bạn.

  • Bước 3: Tiến hành mua hàng bằng cách => bấm vào giỏ đồ trên Shopee => Nhấp vào những sản phẩm mà bạn muốn mua => Chọn “mua hàng” => Đặt hàng và chọn phương thức thanh toán là bạn đã hoàn tất quy trình mua sắm của mình.

Tham khảo các bài viết liên quan nhất:

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc kho Nghĩa Ô (YW) Shopee ở đâu?. Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của các bạn nhé!

Câu hỏi liên quan về Kho Nghĩa Ô (YW) Shopee

1. Nghĩa Ô là ở đâu?

Theo Wikipedia thì: “Nghĩa Ô (chữ Hán phồn thể:義烏市, chữ Hán giản thể: 义乌市, âm Hán Việt: Nghĩa Ô thị) là một thành phố cấp phó địa khu thuộc địa cấp thị Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.”

2. Nghĩa Ô Trung Quốc cách Hà Nội bao nhiêu KM?

Khoảng cách từ Nghĩa Ô Trung Quốc đến Hà Nội và ngược lại khoản: 1700 KM.